Tiếng Việt | English

08/06/2015 - 08:00

Họp mặt lãnh đạo tuyên giáo, báo chí địa bàn Quân khu 7

Bộ Tư lệnh Quân khu (QK) 7 tổ chức họp mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn QK nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi 2015. Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy QK7 chủ trì hội nghị.

Năm 2014, Cục Chính trị QK7 đã phối hợp các Ban Tuyên giáo, cơ quan báo chí Trung ương và địa phương chỉ đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng, văn hóa, tuyên truyền trong lực lượng vũ trang (LLVT) QK. Các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã phối hợp chặt chẽ các cơ quan chức năng của QK làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, góp phần giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa, củng cố trận địa tư tưởng của Đảng trong LLVT và nhân dân. Nhiều chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về hoạt động của LLVT cũng như công tác quân sự-quốc phòng (QS-QP) được các báo, đài duy trì thường xuyên với nội dung phong phú, sát thực, hấp dẫn. Các chuyên trang, chuyên mục Quốc phòng toàn dân của 9 tỉnh, thành phố trên địa bàn QK7 đã đi sâu khai thác, tích cực cải tiến chương trình, nội dung, hình thức thể hiện sinh động phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; tuyên truyền tốt công tác bảo vệ, gìn giữ chủ quyền biển, đảo, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng chính quy, rèn luyện kỷ luật, công tác QS-QP địa phương,...

Trung tướng Phạm Văn Dỹ đã cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan Tuyên giáo và báo chí đã ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho LLVT QK hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dịp này, Bộ Tư lệnh QK7 đã tặng bằng khen cho 28 tập thể, 39 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về hoạt động của LLVT QK7. Trong đó, tặng bằng khen cho Báo Long An và Đài Phát thanh - Truyền hình Long An, cùng 2 cá nhân khác vì đã có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền hoạt động của LLVT địa phương năm 2014.

Nhân buổi họp mặt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, QK7 và các cơ quan báo chí đã thống nhất đề ra phương thức phối hợp hiệu quả nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình, các chuyên trang, chuyên mục về hoạt động của LLVT và công tác QS-QP địa phương trên các báo, đài, góp phần thực hiện thắng lợi công tác tư tưởng, văn hóa và tuyên truyền trong QK.

Trung Dũng

Chia sẻ bài viết