Tiếng Việt | English

28/10/2017 - 05:17

Kiến Tường: Khai trương điểm bán hàng Việt Nam

Chiều 27/10, Sở Công Thương tỉnh Long An phối hợp Công ty Cổ phần Thương mại Mộc Hóa khai trương điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại Shopping Centre Kiến Tường (phường 1, thị xã Kiến Tường).


Đại biểu tham gia lễ khai trương tham quan và mua sắm tại điểm bán hàng Việt Nam

Đây là chỉ đạo của Bộ Công Thương về việc triển khai Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 – 2020. Cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn, giúp người tiêu dùng nhận thức đúng khả năng sản xuất của doanh nghiệp Việt Nam, tạo điều kiện phát triển sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Shopping Centre Kiến Tường bán hơn 2.000 mặt hàng của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa chất lượng cao, uy tín và có nguồn gốc, xuất xứ tin cậy từ các doanh nghiệp trong nước. Đây là điểm bán hàng Việt Nam thứ 2 tại tỉnh Long An, nhằm tôn vinh các sản phẩm, hàng hóa Việt Nam có thương hiệu và tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm, hàng hóa Việt Nam chất lượng.

Phó Giám đốc Sở Công Thương - Nguyễn Xuân Hồng cho biết, thời gian tới, Sở Công Thương tiếp tục triển khai thêm mô hình này tại các huyện, thành phố nhằm quảng bá các sản phẩm thế mạnh của địa phương và hướng người tiêu dùng ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam./.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết