Tiếng Việt | English

09/04/2019 - 21:30

"Kill This Love" của nhóm Blackpink phá mọi kỷ lục trên YouTube

Nhóm nhạc K-pop Blackpink đang phá tan các kỷ lục được thiết lập trên mạng xã hội chia sẻ video YouTube sau khi tung ra MV "Kill This Love".

Blackpink đang xô đổ nhiều kỷ lục trên YouTube và vẫn chưa dừng lại. (Nguồn Mashable

Blackpink đang xô đổ nhiều kỷ lục trên YouTube và vẫn chưa dừng lại. (Nguồn Mashable)
Nhóm nhạc K-pop Blackpink đang phá tan hàng loạt kỷ lục đã được thiết lập trên mạng xã hội chia sẻ video YouTube. "Kill This Love" - video ca nhạc (MV) dựa trên bản single mới nhất của nhóm - đã trở thành video cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube trong thời gian ngắn nhất.

Một phát ngôn viên YouTube xác nhận với Mashable rằng MV chỉ mất có 3 ngày để đạt được thành tích này. "Kill This Love" được tung ra vào ngày 4/4 cũng là MV lần đầu xuất hiện (debut) nhưng đã được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube. Nó thu hút 56,7 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 24 giờ.

"Kill This Love" cũng là video phá kỷ lục trình chiếu ra mắt, khi lúc cao điểm nhất đã thu hút tới 979.000 người xem cùng lúc. 

Không thể phủ nhận một điều rằng thành tích này có được là nhờ nỗ lực "cày view" miệt mài của các fan ủng hộ Blackpink. Tuy nhiên không chỉ làm mưa làm gió trên YouTube, ca khúc của Blackpink còn vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở Mỹ. Đây là lần đầu tiên sau 15 năm, một nhóm nhạc toàn nữ lại lập được kỷ lục này./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích