Nâng cao kỹ năng truyền thông y tế, quy tắc ứng xử và an toàn thực phẩm
Trong 2 ngày (21 và 22/10), Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng tổ chức Hội nghị truyền thông về y tế và tập huấn giao tiếp ứng xử, văn hóa công sở; việc thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2020.
- Bé trai 2 tuổi mắc sùi mào gà do lây từ người thân (18/03)
- Hà Nội ghi nhận số trường hợp mắc sốt xuất huyết đang tăng mạnh (17/03)
- Lý do nên ăn củ dền thường xuyên (16/03)
- Thực phẩm giúp tăng cholesterol tốt (16/03)
- Chủ quan đau răng, nào ngờ viêm tấy sàn miệng đe dọa tính mạng (16/03)
- Các loại ung thư có thể biểu hiện dấu hiệu bất thường ở mắt (16/03)
- Báo động bệnh nhiều người mắc nhất trên thế giới (16/03)
- Bệnh dại có xu hướng gia tăng trên cả nước (15/03)
- Những thói quen buổi tối giúp tăng cường sức khỏe
- Ngày Thế giới phòng chống béo phì 4/3: Những cách giảm cân tự nhiên
- Rà soát, chấn chỉnh tiêu cực trong kê đơn thuốc
- Người không ăn thịt làm sao để nạp đủ protein?
- Những đồ uống giúp hồi phục hệ tiêu hóa "quá tải" trong ngày Tết
- Mẹo ăn uống lành mạnh ngày tết cho người cao tuổi