-
Công dụng tuyệt vời từ khổ qua không phải ai cũng biết
Theo Đông y, khổ qua có tính hàn, giúp giải nhiệt, kích thích ăn uống, chống viêm tiêu sưng, vừa là thức ăn lại kiêm chức năng chữa bệnh.
-
5 lỗi sai khi nấu thịt chị em thường mắc phải
Việc không làm nóng chảo trước hoặc cho thịt vào một chảo lạnh là sai lầm khá phổ biến mà nhiều chị em nội trợ mắc phải. Điều này sẽ khiến thịt bị dính chảo và khi lật, bề mặt thịt dễ bị vỡ, không đẹp.
-
Công dụng tuyệt vời của quả thanh long
Quả thanh long có tính mát, rất tốt cho người bị rôm sẩy, mụn nhọt, táo bón.
-
Những món ăn dân dã, rẻ tiền nhưng ngừa ung thư hiệu quả
Món ăn dân dã, rẻ tiền nhưng ngừa ung thư hiệu quả ít ai biết - các bạn muốn khỏe mạnh, thọ lâu hãy tìm hiểu ngay.
-
7 sai lầm thường gặp khi ăn trái cây
Trái cây là thực phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên tránh bảy sai lầm dưới đây khi ăn trái cây.
-
10 cách phòng tránh tiền tiểu đường
Có thể phòng tránh bệnh tiền tiểu đường bằng cách thực hiện một vài thói quen hàng ngày của bạn trong ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày
-
Món ăn dành cho nam giới chán chường chăn gối
Chị em thường nghi ngờ chồng chán “cơm” thèm “phở” và càng ngày càng ít quan tâm tới chuyện gối chăn với mình.
-
Cây mật nhân không chữa được bách bệnh
Cây mật nhân đang được nhiều người xem là thần dược cho sức khỏe nhưng sự thật hoàn toàn khác hẳn.
-
Bí mật tuyệt vời từ quả ôliu mà bạn cần biết
Quả ôliu được đánh giá là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, rất tốt cho sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn nó thường xuyên
-
Các loại quả tốt cho người mắc bệnh tiểu đường
Trái cây tốt cho tất cả chúng ta, nhưng phải lựa chọn những loại phù hợp nếu mắc bệnh tiểu đường, bởi một số loại trái cây có thể làm tăng lượng đường huyết.
-
Ăn tỏi sống làm giảm một nửa nguy cơ ung thư phổi
Theo tờ Daily Mail của Anh đưa tin, một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, những người ăn tỏi sống 2 lần trong một tuần, nguy cơ bị ung thư phổi gần như được giảm đi một nửa.
-
Sâm củ Ngọc Linh được cấp chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum cho biết Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã chính thức cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý đối với sản phẩm sâm củ Ngọc Linh.
- Thanh đạm với những món chay
- 6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
- Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của trái sầu riêng
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục?
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Đậu nành và lợi ích trong việc cải thiện cholesterol máu
- Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước nóng mỗi ngày
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già?
- Có một loại rau giúp ngăn ngừa ung thư, lại tốt cho thận
- Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng và thuốc
- Loại rau có thể phòng ngừa 4 bệnh ung thư, bán đầy chợ Việt
- Tác dụng hạ huyết áp bất ngờ của dưa lưới
- 4 loại trái cây có thể hạ cholesterol và huyết áp cùng lúc
- Lá ổi có lợi gì cho sức khỏe?
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền
-
Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số
-
Long An: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
-
Rà soát và tăng cường triển khai tiêm bổ sung vắc-xin phòng, chống bệnh sởi - rubella
-
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích