Tiếng Việt | English

12/04/2024 - 14:48

Tặng quà đồng bào Khmer tại địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay  

Ngày 12/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Long An phối hợp huyện Thủ Thừa tổ chức trao quà chúc tết Chol Chnam Thmay cho đồng bào Khmer sinh sống trên địa bàn tỉnh.


Đại diện các cấp, các ngành trao tặng quà cho người dân

Đại tá Nguyễn Minh Tấn - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Long An cùng đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh và huyện Thủ Thừa tham dự.

Đại tá Nguyễn Minh Tấn - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã gửi lời chúc mừng các hộ dân Khmer đón Tết Chol Chnam Thmay vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh Long An đã trao tặng 22 phần quà cho các hộ dân đồng bào dân tộc Khmer sinh sống tại huyện Thủ Thừa và 28 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thủ Thừa.

Những hoạt động thăm hỏi, tặng quà thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành với đồng bào Khmer đang sinh sống trên địa bàn tỉnh

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. Đây là những phần quà được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 gửi tặng các hộ dân tại Long An. Nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An cùng các ban, ngành đoàn thể tỉnh và huyện Thủ Thừa cũng trao tặng nhiều phần quà chúc mừng và vui Tết Chol Chnam Thmay cùng đồng bào.

Đây là một trong những hoạt động góp phần thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đến đồng bào dân tộc thiểu số nói chung, đồng bào Khmer nói riêng, qua đó, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc./.

Lê Đức - Biện Cường

Chia sẻ bài viết