Tiếng Việt | English

26/11/2021 - 14:14

50 suất học bổng SCG Sharing The Dream gửi đến học sinh khó khăn

Sáng 26/11, Tỉnh đoàn Long An phối hợp Tập đoàn SCG tổ chức lễ trao học bổng SCG Sharing The Dream năm 2021 cho học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn – Võ Minh Quốc và đại diện Tập đoàn SCG trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, Tập đoàn SCG trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh bậc THPT tại tỉnh Long An. Mỗi suất học bổng trị giá 4 triệu đồng.

Với chủ đề “Dám ước mơ”, chương trình không chỉ hỗ trợ tài chính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn truyền cảm hứng cho các em tiếp tục thực hiện ước mơ. Ngoài các suất học bổng, các em học sinh còn có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm tại nhiều lĩnh vực thông qua các khóa đào tạo.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bao Bì Tín Thành -- Somchart Patamamongkonchai đại diện cho SCG phát biểu tại chương trình trao học bổng

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bao Bì Tín Thành - Somchart Patamamongkonchai (thuộc ngành Kinh doanh bao bì của SCG, đang hoạt động tại tỉnh Long An) cho biết: "Trong năm qua, đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề đến sinh viên, đặc biệt là các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, càng khiến cho việc học trở nên gian nan hơn. Dù vậy, các em vẫn giữ niềm đam mê học tập, quyết tâm vượt qua những trở ngại của cuộc sống, tiếp tục tiến bước trên con đường học vấn. Chính vì vậy, Tập đoàn SCG muốn tiếp thêm sức mạnh giúp đỡ các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm tinh thần học tập, giúp các em trở thành những công dân có ích cho xã hội.

50 suất học bổng SCG Sharing The Dream gửi đến học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Năm nay, Tập đoàn SCG sẽ trao 300 suất học bổng, trị giá hơn 2,1 tỉ đồng cho học sinh từ bậc THPT đến cao đẳng, đại học trên cả nước. Trong đó, ngoài Long An, học bổng SCG Sharing The Dream năm nay còn được triển khai tại tỉnh Hải Dương, Nghệ An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, Thái Bình và TP. Hồ Chí Minh. Những suất học bổng sẽ là động lực, nguồn hỗ trợ cho các em vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện ước mơ trên con đường học vấn./.

Hà Lan

Chia sẻ bài viết