Tiếng Việt | English

22/04/2022 - 09:58

Bị khiêu khích, Mike Tyson đấm rách trán đối thủ đi cùng chuyến bay

Võ sĩ quyền anh lừng danh Mike Tyson đã dính vào một rắc rối không mong muốn khi đấm rách trán một hành khách đi cùng chuyến bay tại Mỹ vì bị khiêu khích.

Tờ Marca (Tây Ban Nha) viết: "Đừng chọc Mike Tyson. Đó là bài học kinh nghiệm đau đớn của một hành khách trên chuyến bay từ San Francisco đến Florida. Võ sĩ huyền thoại đã dính vào một vụ bê bối không mong muốn khi tung nhiều cú đấm trời giáng vào mặt một người đàn ông ngồi ngay phía sau trong máy bay".

Trước đó, một đoạn video đã được phát tán trên Twitter cho thấy khoảnh khắc Mike Tyson mất bình tĩnh và đấm nhiều lần vào thẳng mặt người hành khách đi cùng chuyến bay.

Theo các nhân chứng, tay đấm từng vô địch hạng nặng thế giới ban đầu tỏ ra rất thân thiện. Tuy nhiên, ông đã không giữ được bình tĩnh khi bị người đàn ông ngồi sau, được cho là đã say xỉn, nhiều lần khiêu khích.

Trong đoạn video, khuôn mặt người đàn ông bị bầm tím và chảy máu ở trán và cần được chăm sóc y tế ngay khi máy bay hạ cánh. Sau đó, người đàn ông này đã có cuộc làm việc với cảnh sát.

Cách đây không lâu, Mike Tyson bất ngờ trở lại sàn đấu trong một trận đấu giao hữu 8 hiệp với võ sĩ Roy Jones Jr năm 2020. Có thông tin cho rằng đối thủ tiếp theo của Mike Tyson có thể là YouTuber Jake Paul./.

Theo tuoitre.vn

Chia sẻ bài viết