Tiếng Việt | English

26/02/2024 - 21:19

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc khảo sát các tuyến đường chuẩn bị đầu tư

Chiều 26/02, Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc, tỉnh Long An - Trương Thanh Liêm có cuộc khảo sát các tuyến đường chuẩn bị đầu tư trên địa bàn huyện. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND huyện - Huỳnh Minh Trí; lãnh đạo các ngành huyện và xã, thị trấn.

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm (thứ 4, từ phải qua) khảo sát các tuyến đường trên địa bàn xã Phước Lý

Qua khảo sát thực tế, Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm nhấn mạnh, đây là các tuyến đường trọng điểm không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho huyện, mà còn kết nối với TP.HCM, mở ra không gian phát triển mới cho huyện.

Ông Trương Thanh Liêm yêu cầu UBND huyện, các ngành liên quan, UBND các xã, thị trấn khẩn trương hoàn thành các thủ tục đầu tư đúng quy định để triển khai, thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm lưu ý cần đầu tư các công trình đem lại hiệu quả phát triển KT-XH cho huyện

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm lưu ý, các cơ quan, đơn vị, địa phương cần rà soát các danh mục công trình cần đầu tư, bảo đảm sát thực tế, đem lại hiệu quả phát triển KT-XH cho địa phương nói riêng và huyện Cần Giuộc nói chung.                                               Đồng thời, các cơ quan, đơn vị, địa phương cần xem xét, tính toán và đề xuất phương án khả thi nhất khi triển khai, thực hiện bảo đảm tính phù hợp và hiệu quả; góp phần phục vụ cho sự phát triển của huyện trong thời gian tới./.

Song Nhi - Thành Phát

Chia sẻ bài viết