Tiếng Việt | English

07/07/2024 - 06:43

Galaxy Z Flip6 sẽ không sử dụng màn hình AMOLED

Những thông tin rò rỉ về Galaxy Z Flip6 xuất hiện ngày càng nhiều khi thời điểm ra mắt sản phẩm đến gần, vào ngày 10/7.

Không lâu sau khi có thông tin cho biết Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 đều là những smartphone màn hình gập đầu tiên có khả năng chống bụi và nước IP48, các phát hiện cho thấy bộ đôi này cũng sẽ có chế độ phiên dịch màn hình kép giúp người dùng có thể xem bản dịch trên màn hình ngoài. Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip6 dự kiến sẽ có thêm biến thể RAM 12 GB.

Thông số kỹ thuật rò rỉ cho thấy màn hình phụ của Galaxy Z Flip6 là IPS LCD. (Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH)

Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy Galaxy Z Flip6 có thể mang đến một sự hạ cấp về công nghệ màn hình. Cụ thể, mặc dù có cùng kích thước màn hình ngoài giống như Galaxy Z Flip5 nhưng phiên bản sắp ra mắt được cho là có màn hình IPS LCD thay vì AMOLED truyền thống. Bản thân màn hình sẽ có kích thước 3,4 inch và cung cấp độ phân giải 720 x 748 pixel. Đó là một sự thay đổi kỳ lạ vì không có lý do hợp lý nào để loại bỏ tấm nền AMOLED để thay bằng LCD cũ hơn.

Hơn nữa, Samsung đã không sử dụng màn hình LCD trong bất kỳ dòng sản phẩm chủ lực nào của mình trong một thời gian dài. Mặc dù lời giải thích chính thức sẽ chỉ có sau khi thiết bị ra mắt, nhưng công ty có thể gặp khó khăn trong việc thuyết phục người hâm mộ dòng Galaxy Z Flip chấp nhận màn hình LCD trong khi giá bán của Galaxy Z Flip6 có thể cao hơn.

Sẽ thú vị để xem Samsung sẽ làm thế nào để chế độ Always On hoạt động trên màn hình LCD của Galaxy Z Flip6 - mẫu smartphone dự kiến lên kệ tại các cửa hàng vào cuối tháng 7./.

So sánh thiết kế của Galaxy Z Flip 5 và Samsung S22 Ultra 5G

So sánh thiết kế của Galaxy Z Flip 5 và Samsung S22 Ultra 5G 

Trong thế giới công nghệ hiện đại, sự cạnh tranh giữa các hãng sản xuất điện thoại di động đã đưa họ vào một cuộc đua không ngừng nghỉ về thiết kế và tính năng.

Theo thanhnien.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/galaxy-z-flip6-se-khong-su-dung-man-hinh-amoled-185240705234734911.htm

Chia sẻ bài viết