Ngày mới với tin tức sức khỏe: Bạn thường luộc hay hấp rau?
'Không phải luộc mà hấp mới là cách chế biến rau được xem là tốt cho sức khỏe nhất. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, hấp giúp giữ lại chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của rau'.
- Phát hiện lợi ích bất ngờ của nước dừa liên quan đến ung thư (20/05)
- Ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng ngừa (20/05)
- Hâm thức ăn nhiều lần rất có hại, nhất là 3 món sau (20/05)
- Muốn cơ bắp phát triển, người chơi thể thao cần uống bao nhiêu sữa mỗi ngày? (18/05)
- Trái mận chữa nhiều bệnh độc đáo ít người biết cách dùng (18/05)
- Tháng 9/2024, dự kiến Việt Nam sẽ có vắc xin sốt xuất huyết (17/05)
- Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm máu O bị muỗi đốt nhiều hơn (17/05)
- Phòng ngừa và phát hiện sớm tăng huyết áp, giảm biến chứng nguy hiểm (17/05)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trong trường học
- Phòng ngừa và phát hiện sớm tăng huyết áp, giảm biến chứng nguy hiểm
- Bưởi rất tốt nhưng những người sau đây không nên ăn
- Tăng cường phổ cập thông tin và tiếp cận dịch vụ về bệnh tan máu bẩm sinh
- Nhiều lợi ích của bông cải xanh
- Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm máu O bị muỗi đốt nhiều hơn
- Để tuyến tiền liệt khỏe mạnh, cần uống bao nhiêu nước?
- Tại sao bệnh tim mạch ngày càng trẻ hóa?
- Không chỉ làm đẹp, cần tây hỗ trợ chữa nhiều bệnh nhưng 'tối kỵ' với ai?
- Tháng 9/2024, dự kiến Việt Nam sẽ có vắc xin sốt xuất huyết