Tiếng Việt | English

21/02/2024 - 15:58

European Wellness: Bệnh viện tầm soát đột quỵ chuẩn châu Âu

Đột quỵ là tình trạng cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng và có thể xảy đến với bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào. Các chuyên gia European Wellness đã khẳng định rằng chỉ có phòng ngừa những yếu tố nguy cơ ngay từ sớm mới là biện pháp hữu hiệu để tránh được mối nguy này. Trong số đó, tầm soát đột quỵ được xem là cách giúp phát hiện sớm và ngăn chặn đến 80% nguy cơ từ đột quỵ.

Tầm quan trọng của tầm soát đột quỵ

Đột quỵ là nguyên nhân gây nên hơn 6 triệu ca tử vong trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, mỗi năm có tới 200.000 người đột quỵ và trong số đó chỉ có khoảng 14% trường hợp được cấp cứu kịp thời. Đặc biệt, đột quỵ rất nguy hiểm vì chỉ diễn ra trong vòng vài phút đồng hồ những có thể khiến người bệnh mất đi nhận thức, mất hơn 2 triệu tế bào não/1 phút và thậm chí là tử vong.

Đột quỵ gây nhiều hệ lụy nặng nề

Dù có vượt qua được cơn tai biến thì những hệ lụy để lại mà người bệnh phải gánh chịu là vô cùng nặng nề, thậm chí người bệnh phải chịu tàn tật suốt đời. Gia đình cũng sẽ mất đi một trụ cột lao động, người bệnh mất khả năng lao động, nguy cơ bại liệt, rối loạn ngôn ngữ hoặc nặng hơn là sống thực vật, gây tâm lý lớn đến gia đình và cả xã hội.

Đáng lo ngại hơn, tỷ lệ đột quỵ ở người trẻ hiện đang ngày càng gia tăng. Bởi vậy, việc tầm soát đột quỵ ngay khi chưa có những biểu hiện bệnh là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, với những đối tượng có nguy cơ cao, việc xác định sớm yếu tố nguy cơ và tình trạng sức khỏe chính là phương án để cải thiện chúng, từ đó giảm tối đa những khả năng xảy ra đột quỵ trong tương lai, hạn chế di chứng do đột quỵ để lại.

European Wellness – Bệnh viện tầm soát đột quỵ chuẩn châu Âu

Với mục tiêu nâng cao nhận thức cho người Việt về mối nguy hại từ đột quỵ; đồng thời, giảm tối đa những trường hợp đột quỵ tại Việt Nam, European Wellness đã và đang tiếp tục hành trình đem đến các giải pháp tầm soát và ngăn ngừa đột quỵ được kết hợp từ thành tựu y học tái sinh.

Chương trình tầm soát đột quỵ tại European Wellness được xây dựng độc quyền và chuyên sâu phù hợp với từng trường hợp cụ thể, gồm 4 bước và hơn 32 hạng mục chuyên sâu.

* Bước 1: Thăm khám ban đầu và đánh giá sơ bộ nguy cơ đột quỵ nếu có.

* Bước 2: Xét nghiệm chuyên sâu để xác định bất thường trong cơ quan, chẩn đoán những yếu tố nguy cơ gây đột quỵ.

* Bước 3: Chẩn đoán hình ảnh một cách chi tiết để tìm ra những bất thường tiềm ẩn.

* Bước 4: Chẩn đoán chuyên sâu bằng phương pháp Darkfield và Bio Ultra Scan để nhanh chóng phát hiện bất thường với tỷ lệ chính xác tới 99%.

Đặc biệt, European Wellness cũng tiếp tục lan tỏa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe chủ động cho người Việt bằng việc tổ chức hội thảo “Vấn đề kiểm soát mỡ máu trong phòng ngừa đột quỵ” vừa được tổ chức tại TP.Cần Thơ ngày 27/01 vừa qua. Với sự tham gia của các chuyên gia về y tế từ trong nước và quốc tế, hội thảo là cơ hội để nhiều người dân được tiếp cận với phương pháp ngăn ngừa đột quỵ chủ động và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Hội thảo phòng ngừa đột quỵ vô cùng ý nghĩa được diễn ra tại TP.Cần Thơ

Ngay từ những ngày đầu thành lập, European Wellness đã luôn hướng tới mục đích quan trọng đó chính là chăm sóc sức khỏe cho người Việt, đặc biệt là phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm mà chúng ta thường gặp như đột quỵ, tiểu đường, ung thư, bệnh cơ xương khớp, các bệnh lý mãn tính và khó chữa.

Là thành viên chính thức của tập đoàn chăm sóc sức khỏe tại châu Âu, European Wellness tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên gia, y, bác sĩ đầu ngành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y sinh học tái tạo. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại là một trong những thế mạnh khiến European Wellness luôn nằm trong Top các trung tâm chăm sóc sức khỏe được những ngôi sao Hollywood, vận động viên, chính trị gia và người nổi tiếng tin tưởng tới cải thiện sức khỏe.

Liên hệ ngay với European Wellness để được tư vấn chi tiết về phương pháp phòng ngừa đột quỵ và chăm sóc sức khỏe chủ động./.

A.T

Chia sẻ bài viết