Tiếng Việt | English

04/10/2022 - 21:27

Thắng Lợi Land khởi công khu phố thương mại The Diamond City

Ngày 04/10, Công ty Cổ phần Thắng Lợi Land (Thắng Lợi Land) tổ chức khởi công khu phố thương mại The Diamond City. Đây là phân khu tọa lạc tại trục đường trung tâm của dự án với 63 căn shophouse VIP phiên bản giới hạn được định hướng trở thành tổ hợp thương mại, dịch vụ sầm uất và sôi động tại trung tâm huyện Đức Hòa.

Cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của The Diamond City

Sự kiện được xem là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu cột mốc mới của khu đô thị The Diamond City trong hành trình kiến tạo nên tuyến phố thương mại sầm uất tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với 63 căn shophouse phiên bản giới hạn, tọa lạc ngay trục đường đắt giá nhất của dự án, tuyến phố thương mại The Diamond City một khi hoàn thiện được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội kinh doanh và sinh lợi không giới hạn dành cho nhà đầu tư. Đặc biệt khi Đức Hòa đang hội tụ các khu, cụm công nghiệp quy mô lớn.

The Diamond City chính thức khởi công tuyến phố thương mại trên trục đường rộng 34m

Phát biểu tại sự kiện, đại diện đơn vị phát triển dự án, Tổng Giám đốc Thắng Lợi Land – Trần Thế Anh nhấn mạnh: “Đức Hòa đang là địa phương sở hữu nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai, bởi nơi đây đang được tập trung và đẩy mạnh đầu tư bất động sản công nghiệp. Với việc khởi công xây dựng 63 căn shophouse VIP phiên bản giới hạn trên trục đường rộng 34m đẹp nhất dự án, chúng tôi kỳ vọng trong thời gian tới, khi công trình hoàn thiện sẽ thu hút đầu tư từ các nơi khác đổ về The Diamond City. Nơi đây trở thành một thành phố thương mại sôi động và sầm uất tại Đức Hòa”.

Nghi thức khởi công xây dựng 63 căn shophouse VIP trên tuyến đường đẹp nhất dự án 

Mở ra cơ hội kinh doanh sinh lợi cho nhà đầu tư

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường vào tháng 03/2022, The Diamond City được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng và khả năng tăng trưởng khi hội tụ 3 trong số những yếu tố “đinh” của một dự án bất động sản sáng giá, đó là: Vị trí thuận lợi, liền kề các khu, cụm công nghiệp lớn và giá cả cạnh tranh. Theo các chuyên gia, chính vị trí ngay mặt tiền tuyến Vành Đai 4 – Đường tỉnh 824, The Diamond City được xem là dự án nổi bật, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực.

Thêm vào đó, lợi thế kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM là: Bà Rịa Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - Tây Ninh - Long An, được bao quanh bởi các khu, cụm công nghiệp lớn cũng là điểm nhấn quan trọng khiến The Diamond City lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư bởi theo họ, dự án không chỉ mang đến nhiều cơ hội về kinh doanh mà còn đặc biệt có sức hút với người có nhu cầu an cư bởi tại khu vực trung tâm các khu công nghiệp, nhu cầu về nhà ở của người dân là rất lớn.

   

The Diamond City được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội kinh doanh không giới hạn dành cho nhà đầu tư

Có thể nói, chính lợi thế vị trí mà ngay trong những ngày đầu ra mắt dự án, The Diamond City đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhà đầu tư khi hơn 600 sản phẩm nền nhà phố, nền shophouse được tung ra thị trường đã nhanh chóng cháy hàng ngay trong những ngày đầu giới thiệu. Trong giai đoạn 2, đơn vị phát triển dự án tiếp tục ra mắt 63 sản phẩm Shophouse phiên bản giới hạn với kỳ vọng trong tương lai không xa, khi dự án hoàn thiện sẽ tạo nên một tuyến phố thương mại sầm uất, một khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại, đáp ứng nhu cầu định cư và kinh doanh của người dân cũng như hàng ngàn chuyên gia, trí thức, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp nơi đây./.

AT

Chia sẻ bài viết