Tiếng Việt | English

08/09/2015 - 14:10

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam chính thức khởi động

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ trở lại trung tuần tháng 10/2015 tại TP HCM.

Sau những thành công nổi bật của mùa đầu tiên với 18 show diễn của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, cùng với sự góp mặt của các nhà thiết kế tên tuổi đến từ các quốc gia khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý,... Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 chính thức đưa Việt Nam có mặt trong bản đồ thời trang thế giới.

Ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014 khán giả đã được chiêm ngưỡng 18 show diễn của các NTK trong và ngoài nước.

Sự kiện đã mang lại gió mới cho thời trang Việt Nam. Tiếp nối những thành công của mùa đầu tiên, Vietnam International Fashion Week sẽ trở lại vào tháng 10 tới.

Tuy nhiên, trước khi thông tin chính thức của mùa giải này được công bố, công ty chịu trách nhiệm tuyển chọn người mẫu trình diễn cho sự kiện này BeU Models sẽ cùng với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tại Singapore tổ chức buổi casting - tuyển chọn người mẫu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week 2015 tại khách sạn Le Meridien - số 3C Tôn Đức Thắng quận 1 (TP HCM) vào ngày 10/9.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 tới.

Theo đó, bắt đầu từ 14h - 16h, tất cả các người mẫu trong và ngoài nước đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam đều có cơ hội tham gia vòng tuyển chọn và trình diễn cho chuỗi sự kiện thời trang đáng mong đợi nhất của năm 2015 tại TP HCM.
Bên cạnh những chuyên gia từ BeU Models, vòng tuyển chọn người mẫu lần này của Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore.

Đây cũng sẽ là cơ hội cho các người mẫu Việt Nam gặp gỡ các NTK quốc tế.

Các chuyên gia sẽ cùng tuyển chọn ra những người mẫu đủ chiều cao, tố chất có thể đáp ứng được những yêu cầu gắt gao và tỉ mỉ của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới và Việt Nam, phù hợp cho cả dòng thời trang cao cấp Haute Couture lẫn những sản phẩm đầy tính ứng dụng, thương mại, cập nhật những xu hướng thời trang mới./.

Huy Phương/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết