Tiếng Việt | English

13/05/2024 - 11:53

Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn A  

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), ngày 13/5, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Nguyễn Văn Được đến thăm và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn A, sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở xã Long Hiệp, huyện Bến Lức. Cùng dự có Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy – Lê Quốc Gấm; Bí thư Huyện ủy Bến Lức – Nguyễn Đăng Minh Xuân.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được đến thăm và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn A, sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở xã Long Hiệp, huyện Bến Lức

Đảng viên Nguyễn A (SN 1929) tại xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, nguyên là Chánh Văn phòng UBND Cách mạng tỉnh, tham gia cách mạng từ năm 1945. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Nguyễn A luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Công lao cống hiến của đồng chí Nguyễn A đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và khen tặng nhiều Huân chương cao quý như Huân chương Chiến sĩ giải phóng hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Kháng chiến chống Pháp hạng Ba; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất;…

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được bày tỏ lòng tri ân và đánh giá cao những đóng góp của đảng viên Nguyễn A đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của đất nước cũng như quê hương Bến Lức nói riêng, tỉnh Long An nói chung. Với 95 năm tuổi đời và 75 năm tuổi Đảng, đảng viên Nguyễn A là một tấm gương sáng về tấm lòng trung kiên với Đảng, là hình mẫu người chiến sĩ cách mạng kiên trung cho đảng viên và các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, với thành tích, bề dày kinh nghiệm công tác của mình, đảng viên Nguyễn A luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy những thành tích cao đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho các lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng, đóng góp thiết thực vào công tác xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Lê Hạnh

Chia sẻ bài viết