Tiếng Việt | English

30/05/2023 - 14:35

Buddhist Art - Công ty đúc tượng phật bằng đồng chuyên nghiệp

Tượng phật làm bằng bằng đồng được ưa chuộng bởi độ bền từ chất liệu cao cấp. Thế nhưng đâu là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn? Buddhist Art - Công ty điêu khắc và đúc tượng phật bằng đồng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cùng chúng tôi tham khảo ngay những thông tin bên dưới đây.

Buddhist Art nhận đúc đa dạng các mẫu tượng Phật

Tại TP.HCM nhu cầu thỉnh tượng Phật về thờ tại các chùa và cúng dường cho chùa cũng như thờ tại gia ngày càng cao. Các tác phẩm tại Buddhist Art được khách hàng đánh giá đẹp và chất lượng cao. Do đó mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Buddhist Art để đặt tượng đúc theo yêu cầu. Công ty chuyên nhận đúc đa dạng các mẫu tượng phật bằng đồng. Có thể kể đến một số mẫu tượng tiêu biểu:

* Tượng Phật Quan Thế Âm bồ tát bằng đồng

* Tượng Phật A Di Đà bằng đồng

* Tượng Phật Thích Ca bằng đồng

* Tượng Phật Di Lặc bằng đồng

* Tượng Phật Dược Sư bằng đồng

* Tượng Tam Thế Phật bằng đồng

* Tượng Thập Bát La Hán bằng đồng

* Tượng Tứ Đại Thiên Vương bằng đồng.

Bên cạnh đó còn có nhiều mẫu khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Đơn vị Buddhist Art thực hiện đúc tượng Phật theo yêu cầu. Đảm bảo đa dạng kích thước và mẫu mã tương ứng với yêu cầu của khách hàng.

Quy trình đúc tượng đồng chuyên nghiệp tại Buddhist Art

Không phải ngẫu nhiên mà Buddhist Art được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quy trình đúc tượng tại đây gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp chuẩn chỉnh. Trải qua nhiều công đoạn khác nhau mới cho ra thành phẩm đảm bảo chất lượng. Đơn vị sẽ tiến hành lựa chọn nguyên liệu sạch và không lẫn tạp chất. Cùng với đó tỷ lệ pha chế đồng cũng phải hợp lý để đảm bảo chất lượng tác phẩm hoàn hảo.

Sau đó sẽ là khâu tạo mẫu cho tác phẩm tượng Phật chuẩn. Bước tạo mẫu này cần nhiều thời gian. Tượng Phật thường có mẫu sẵn còn những tượng chân dung khác thì cần tạo mới. Tiếp theo sẽ là bước tạo khuôn đúc cho tác phẩm. Đây được xem là công đoạn khó nhất và cần nhiều sự tỉ mỉ. Không những thế người nghệ nhân đúc tượng Phật còn phải có tâm Phật thì mới tạo ra được tác phẩm chân thật.

Sau khi đã tạo khuôn đúc thì tiến hành nung khuôn và nấu đồng. Quá trình này ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của tác phẩm. Do đó công đoạn này đòi hỏi người nghệ nhân đúc đồng phải có nhiều kinh nghiệm. Khi đã nung đồng trong 10 tiếng ở nhiệt độ cao thì tiến hành rót đồng vào khuôn. Những nghệ nhân sẽ tiến hành dở khuôn và sửa nguội. Buddhist Art đảm bảo bàn giao cho khách hàng tác phẩm tượng đồng đẹp.

Buddhist Art báo giá đúc tượng Phật bằng đồng

Mức giá tượng Phật được làm bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuỳ thuộc vào đồng nguyên khối hay đồng pha thì có mức giá thành khác nhau. Khách hàng có thể tùy chọn chất liệu để đảm bảo giá hợp lý cho mình. Mức giá tượng Phật tại Buddhist Art dao động trong khoảng 300.000đ/kg - 400.000đ/kg.

Cùng với đó kích cỡ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của tác phẩm điêu khắc. Những tác phẩm tôn tượng có kích cỡ lớn sẽ có mức giá cao hơn những tôn tượng có kích thước nhỏ hơn. Độ phức tạp của tôn tượng càng có nhiều đường nét thì đòi hỏi càng phải có tính sáng tạo cao. Do đó mà mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch so với những bức tượng đơn giản hơn.

Có nên thỉnh tượng Phật bằng đồng tại Buddhist Art hay không?

Buddhist Art được biết đến là trung tâm sáng tác và trưng bày tác phẩm Mỹ thuật Phật giáo. Tại đây hội tụ những nhà điêu khắc, hoạ sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo chính quy tại Trường đại học Mỹ thuật TP.HCM. Không những thế còn có sự tham gia của quý phật tử, tăng, ni,… có sự am hiểu sâu sắc về Phật pháp.

Bàn tay nhiệt huyết đã tạo nên những tác phẩm giá trị. Đơn vị luôn nỗ lực làm việc tận tâm góp phần nhỏ bé vào sự phát triển hưng thịnh của Phật giáo Việt Nam. Liên hệ với công ty qua thông tin bên dưới để được hợp tác và hướng dẫn cụ thể./.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART

Địa chỉ: E5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM

SĐT: 0338.526.733

Email: buddhistart.vn@gmail.com

Website: https://buddhistart.vn/

AT

Chia sẻ bài viết