Tiếng Việt | English

16/09/2015 - 22:03

Hà Nội: Vụ cháy thứ ba trong ngày, thiêu rụi căn nhà 6 tầng

 

3 tầng của ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh: Cộng tác viên)

Ngày 16/9, một đám cháy lớn đã xảy ra tại một căn nhà trên phố Tân Xuân, Xuân Đỉnh khiến toàn bộ 3 tầng 4, 5, 6 của ngôi nhà này bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo như ghi nhận của phóng viên VietnamPlus tại hiện trường, đám cháy xuất phát từ tầng 5, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do nổ điện. Lực lượng cứu h​ỏa đã nhanh chóng điều động 6 xe chữa cháy và 1 xe thang đến thực hiện công tác dập lửa và cứu hộ. Hiện tại đám cháy đã được tạm thời khống chế. Toàn bộ tầng 4, 5, 6 của ngôi nhà đã bị cháy đen hoàn toàn.

Anh Trung, một người dân sống tại khu vực này cho biết, khi anh ​đi ngang qua đây đã thấy lửa bốc lên ngùn ngụt. Anh và mọi người hô hoán xung quanh để chữa cháy nhưng đám cháy xuất phát từ tầng cao nên ko thể làm gì.

Chú Huân, chủ nhà căn nhà bị cháy cho biết lúc xảy ra vụ việc, chỉ có 4 người trong nhà bao gồm chú, 2 đứa trẻ con và 1 thanh niên khác tên Tùng. Đám cháy xuất phát từ tầng 5 ngôi nhà, khói mù mịt xung quanh. Rất may chú và thanh niên kia đã kịp thời mang các cháu nhỏ ra ngoài.,

Đội Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy quận Tây Hồ và Cầu Giấy với 6 xe chữa cháy và 50 chiến sĩ đã có mặt để chiến đấu với ngọn lửa. Sau khoảng 20 phút, đám cháy được dập hoàn toàn. Điện đã bị cắt tại nhiều khu vực trong địa bàn như phố Tân Xuân, Xuân Đỉnh. Đại tá Nguyễn Hải Triều, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 6 cho biết, đám cháy thiêu rụi toàn bộ các đồ đạc trong tầng 5 ngôi nhà./.

Minh Sơn/Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích