Tiếng Việt | English

20/11/2023 - 17:24

Lãnh đạo các huyện Cần Đước, Châu Thành chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  

Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), ngày 20/11, lãnh đạo huyện Cần Đước, Châu Thành đến thăm, tặng hoa và quà tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Cần Đước - Nguyễn Tuấn Thanh tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bí thư Huyện ủy Cần Đước - Nguyễn Tuấn Thanh; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Đước - Nguyễn Văn Định; Quyền Chủ tịch UBND huyện Cần Đước - Đào Hữu Tấn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Đước, các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các ngành đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ban giám hiệu, thầy, cô giáo các trường, ghi nhận những thành tích đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện trên địa bàn trong thời gian qua.

Dịp này, lãnh đạo huyện tặng hoa và quà cho các nhà giáo ưu tú, giáo viên bị bệnh hiểm nghèo; giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên các giáo viên cố gắng vươn lên, vượt qua nỗi đau tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Cùng ngày, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Nguyễn Văn Khải đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, một số trường học, cựu giáo chức,... trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Nguyễn Văn Khải tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Văn Khải tặng hoa chúc mừng, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thầy cô, chúc các thầy cô luôn sống vui, khỏe; đồng thời, mong muốn các thầy, cô giáo dù đã nghỉ hưu hay đang đương nhiệm vẫn quan tâm, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo cùng phong trào "khuyến học, khuyến tài" của huyện Châu Thành./.

CTV

Chia sẻ bài viết