Tiếng Việt | English

01/06/2023 - 16:51

140 tập thể, cá nhân được khen thưởng cấp Nhà nước, cấp tỉnh

Chiều 01/6, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An tổ chức trao tặng các hình thức khen thưởng, tuyên dương điển hình tiên tiến. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út; Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa; Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Lê Thị Cẩm Tú.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út trao Huân chương Lao động các hạng và Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Lê Thị Cẩm Tú tặng hoa cho đại diện tập thể, cá nhân

Tại buổi lễ, có 95 trường hợp được khen thưởng cấp Nhà nước. Trong đó, có 5 tập thể, cá nhân nhận Huân chương Lao động các hạng vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Cờ thi đua của Chính phủ cho 4 tập thể đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2020 - 2021 của tỉnh; 9 tập thể, 77 cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong công tác từ năm 2017 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Lê Thị Cẩm Tú tặng hoa cho các cá nhân có thành tích

Về khen thưởng cụm, khối thi đua, có 12 tập thể nhận Cờ thi đua UBND tỉnh; 33 tập thể nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa cho rằng, đây là niềm vinh dự lớn của các tập thể, cá nhân được khen thưởng, đồng thời cũng là niềm phấn khởi chung của tỉnh. Ông tin tưởng rằng, những cá nhân, tập thể được khen thưởng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, nòng cốt, tạo sự lan tỏa sâu, rộng trong phong trào thi đua yêu nước.

Đại diện các tập thể nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

Ông hy vọng, các đồng chí tiếp tục giữ gìn, nêu gương về phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ cách mạng, có những đóng góp quan trọng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, nhất là có những đóng góp thiết thực tại địa phương./.

Thanh Nga - Hoàng Tuân

Chia sẻ bài viết