Bác sĩ dinh dưỡng nói về nguy cơ khi trữ đông thực phẩm sai cách
Theo chuyên gia dinh dưỡng, thực phẩm được trữ đông lạnh thường là những thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên nếu như trữ không đúng cách có thể bị biến thành chất độc gây nguy hại cho sức khỏe.
- Vaccine có thể ngăn ngừa từ 3,5-5 triệu ca tử vong mỗi năm (24/04)
- Ăn cà tím có tác dụng không ngờ tới cholesterol (24/04)
- Đề xuất chi trả 100% bảo hiểm y tế cho một số trường hợp dù ‘vượt tuyến’ (24/04)
- Thói quen 'phá' dạ dày nhiều người mắc phải: Biết cách tránh để khỏi đau (23/04)
- Bệnh gì nên hạn chế uống cà phê? (22/04)
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ (21/04)
- Phát hiện cách loại bỏ tới 80% hạt vi nhựa trong nước uống hàng ngày (20/04)
- Bắt đầu ngày mới sảng khoái: Bỏ điện thoại xuống và ăn uống lành mạnh (20/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Đến năm 2030, phấn đấu mỗi trạm y tế có ít nhất một bác sỹ cơ hữu
- Ngày Gan thế giới 2024: Ăn gì, làm gì để gan luôn khỏe mạnh?
- Cân nặng quá khổ tác động đến thận thế nào?
- Ăn quá nhanh và quá muộn gây hại như thế nào?
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Phát hiện cách loại bỏ tới 80% hạt vi nhựa trong nước uống hàng ngày
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?
- Uống bia ngày hè: Đừng nhầm giải khát với giải nhiệt
- Chăm lo chất lượng bữa ăn ca cho công nhân, lao động
- Uống nước dừa giải nóng, nhưng những người sau đây không nên uống
- Ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Cấp nhiều dữ liệu cho công an, kiểm tra camera quán