Tiếng Việt | English

16/02/2024 - 13:36

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Được thăm, chúc tết các sở, ngành nhân dịp đầu năm mới  

Sáng 16/02, Đoàn cán bộ tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các sở, ngành nhân dịp đầu năm mới.

Đoàn đến thăm, chúc tết tại Sở Y tế Long An

Theo đó, đoàn đến thăm, chúc tết Sở Y tế Long An. Báo cáo với đoàn, Giám đốc Sở Y tế Long An - Huỳnh Minh Phúc cho biết, năm 2023, ngành Y tế nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong đó, nổi bật là đạt và vượt 9/10 chỉ tiêu do Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao; tham mưu UBND tỉnh trình HĐND tỉnh ban hành các chính sách y tế; hoàn thành công tác đấu thầu thuốc năm 2023-2024;…

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ông đề nghị, ngành Y tế, đặc biệt là người đứng đầu quan tâm tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ từ tỉnh đến cơ sở “lấy người dân làm trọng tâm, xem tính mạng của người dân là trên hết”, từ đó, có thái độ tận tâm, tận lực để phục vụ người dân; ứng dụng thành tựu của cách mạng 4.0 trong công việc; chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực; đẩy mạnh họat động y tế tư nhân;…

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được trao thiệp chúc mừng năm mới cho Sở Thông tin và Truyền thông

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, năm 2023, Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, trong đó, tập trung vào 3 lĩnh vực là báo chí truyền thông, bưu chính viễn thông và chuyển đổi số.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được đánh giá cao những kết quả của Sở Thông tin và Truyền thông đã đạt trong năm qua. Ông khẳng định, vai trò của truyền thông ngày càng đóng vai trò quan trọng, để làm tốt chức năng nhiệm vụ, đơn vị quản lý cần nhiều nỗ lực hơn nữa.

Thời gian tới, ngành Thông tin và Truyền thông cần tiếp tục làm tốt lĩnh vực truyền thông báo chí, công nghệ thông tin để góp phần cùng tỉnh hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị.

Dịp này, đoàn đến thăm, chúc tết Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được mong muốn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt trong năm qua; quan tâm đầu tư cơ sở vật chất; khai thác tối đa, hiệu quả các thiết chế văn hóa;…

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp đầu năm mới, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được chúc đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành an khang thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Long An./.

Huỳnh Hương - Thái Bạch

Chia sẻ bài viết