Tiếng Việt | English

29/06/2015 - 09:48

Bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền Đại hội Đảng

Trong 2 ngày 26 và 27-6-2015, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Báo Bình Dương tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí về công tác tuyên truyền Đại hội (ĐH) Đảng các cấp tiến tới ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII cho các phóng viên của một số cơ quan báo chí khu vực miền Đông Nam bộ.

Tham gia lớp bồi dưỡng, học viên được nguyên Tổng Biên tập Báo Quân đội nhân dân, Nhà báo, Trung Tướng - Lê Phúc Nguyên thông tin các bước tuyên truyền cũng như mục đích, yêu cầu trọng tâm, cách khai thác thông tin, triển khai đề tài tuyên truyền cho ĐH Đảng. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của ĐH Đảng các cấp tiến tới ĐH toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng thời tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức thành công ĐH và đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành qua các đề tài thảo luận nhóm thực tế qua quá trình tuyên truyền cho ĐH Đảng các cấp và lắng nghe những ý kiến đóng góp của đồng nghiệp và các nhà báo lão thành để việc tuyên truyền cho ĐH có h