Tiếng Việt | English

14/11/2015 - 18:49

Các chuyến bay Vietnam Airlines đến Pháp vẫn bình thường

Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Paris của hãng không thay đổi.

 

Hành khách chờ đợi tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh minh họa

Trong ngày 14-11, chuyến bay VN19 khởi hành từ Hà Nội đi Paris hạ cánh an toàn tại sân bay Charles De Gaulle lúc 6g02 (giờ địa phương - tức 13g02 giờ Việt Nam), hành khách làm thủ tục ra khỏi sân bay bình thường.

Chuyến bay VN18 khởi hành từ Paris đi Hà Nội dự kiến cất cánh lúc 12g10 (giờ địa phương - tức 19g10 giờ Việt Nam). Các đường bay đến/đi từ Frankfurt (Đức) và Heathrow (London, Anh) không bay qua không phận Pháp.

Đại diện VNA cho biết sân bay vẫn mở cửa bình thường nhưng an ninh sân bay đã được thắt chặt, vì thế việc làm thủ tục an ninh vào sân bay có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn.

VNA khuyến nghị các hành khách đi từ Paris nên đến sân bay sớm ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành và chuẩn bị kỹ các giấy tờ tùy thân.

Hành khách có nhu cầu kiểm tra thông tin về các chuyến bay đến/đi từ Pháp có thể liên hệ với đường dây nóng, số điện thoại +84 4 913685496.

Để hỗ trợ hành khách, VNA quyết định miễn phí hoàn, hủy đổi vé máy bay được xác nhận chỗ trên các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp trong 3 ngày: 15,16,17-11.

Căn cứ vào tình hình thực tế, hãng sẽ tiếp tục cập nhật tình hình khai thác cũng như bổ sung các chính sách hỗ trợ hành khách đi trên đường bay này trong các thông báo tiếp theo./.

Nguồn: Tuổi trẻ

Chia sẻ bài viết