Tiếng Việt | English

28/02/2024 - 09:28

Cục Thuế tỉnh Long An tổ chức Chương trình bấm nút lựa chọn 'Hóa đơn may mắn' quí IV/2023

Sáng 28/02, Cục Thuế tỉnh Long An tổ chức Chương trình bấm nút lựa chọn “Hóa đơn may mắn” quí IV/2023 trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Văn Sơn cùng đại diện Cục thuế tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành trong Hội đồng giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn” tỉnh dự.

Chương trình đã lựa chọn ngẫu nhiên trong 143.784 số hóa đơn mua, bán hàng hóa, dịch vụ trong quí IV/2023 ra các số hóa đơn may mắn trúng thưởng. Tại chương trình, Hội đồng bấm nút lựa chọn ngẫu nhiên 1 lần cho tất cả các giải bao gồm 1 giải nhất (10 triệu đồng), 3 giải nhì (5 triệu đồng/giải), 5 giải ba (3 triệu đồng/giải) và 20 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải).

Hội đồng giám sát Chương trình “Hóa đơn may mắn” nhấn nút chọn ra các hóa đơn để trao thưởng cho khách hàng quí IV/2023


Căn cứ kết quả trúng thưởng ngày hôm nay, Cục Thuế tỉnh sẽ thực hiện việc công bố công khai các số hóa đơn trúng thưởng trên Cổng thông tin điện tử của Cục Thuế tỉnh và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời, Cục Thuế tỉnh sẽ thông tin đến các cá nhân, hộ kinh doanh có hóa đơn trúng thưởng để thực hiện các thủ tục nhận thưởng. 

Chương trình “Hoá đơn may mắn” được thực hiện cơ sở dữ liệu hóa đơn điện tử phát hành trong quí IV/2023 với 143.784 hóa đơn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, đủ điều kiện tham gia chương trình 
Qua chương trình cho thấy, việc lấy hóa đơn không chỉ là quyền lợi mà còn là trách nhiệm của mỗi người tiêu dùng. Hành động nhỏ này góp phần nâng cao ý thức, xây dựng xã hội văn minh và thúc đẩy sự phát triển bền vững./.

Khánh Duy

Chia sẻ bài viết