Tiếng Việt | English

23/10/2020 - 22:02

Lời qua tiếng lại, 2 nữ sinh bị bạn đánh và quay clip 

Trường THCS Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã có báo cáo ban đầu về vụ việc một nhóm nữ sinh lớp 8 của trường đánh nhau và sau đó có clip xuất hiện trên mạng xã hội.

Túm tóc đè bạn xuống giữa đường 

Sáng 23/10, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip về 2 nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khác đánh. Trong clip này, một em đã túm tóc đè một bạn nữ nằm xuống đất, liên tục tát vào mặt, đá vào bụng và có những lời lẽ rất thô tục.

Qua clip cho thấy, có nhiều em học sinh khác đứng xem nhưng không ai can ngăn. Phía sau áo các học sinh còn có dòng chữ Trường THCS Đức Hòa Thượng.

Sau khi clip trên xuất hiện, Trường THCS Đức Hòa Thượng đã tiến hành xác minh và xác nhận nhóm học sinh đánh nhau hiện đang học tại trường, còn vụ việc xảy ra bên ngoài trường.

Lời qua tiếng lại, 2 nữ sinh bị bạn đánh và quay clip

Cụ thể, trong vụ việc này có 2 học sinh là B.K.T và H.T.N.N (lớp 8A2) bị P.T.Y.V và L.M.H.V (lớp 8A4) đánh tại khu dân cư ấp Nhơn Hòa 2, xã Đức Hòa Thượng.

Nguyên nhân là em B.K.T (lớp 8A2) từ tỉnh Đồng Nai chuyển về trong năm học 2020 - 2021 và có lời qua tiếng lại “chơi ngông” dẫn đến mâu thuẫn với em P.T.Y.V (lớp 8A4).

Qua vụ việc trên, Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo hiệu trưởng nhà trường, mời tất cả học sinh, phụ huynh của những em tham gia đánh nhau để làm rõ vụ việc, đồng thời có hướng xử lý kịp thời, đúng quy định.

Đồng thời, yêu cầu các trường chú trọng giáo dục kỹ năng sống, trang bị nhận thức đúng đắn cho học sinh, tăng cường tinh thần trách nhiệm cũng như ý thức đấu tranh đẩy lùi bạo lực học đường./.

Đức

Chia sẻ bài viết