Tiếng Việt | English

05/03/2024 - 10:50

Cách làm nụ trầm hương tại nhà đơn giản, nhanh chóng ai cũng làm được

Từ lâu, nụ trầm hương đã được ưa chuộng và sử dụng nhiều với mục đích xông phòng hoặc tạo không gian ấm cúng, thoải mái.

Nụ trầm hương sau khi đốt lên sẽ tạo làn khói trắng rất nhẹ nhàng và hương thơm vô cùng dễ chịu, thư giãn đầu óc. Được bán rất nhiều trên thị trường, nhưng nếu bạn muốn tận tay làm để sử dụng nụ trầm hương chất lượng. Hãy xem ngay cách làm nụ trầm hương tại nhà được chia sẻ bên dưới đây.

Nhang nụ trầm hương tự nhiên

Nụ trầm hương là gì?

Nụ trầm hương (hay còn gọi là nhang nụ trầm hương) là một trong những sản phẩm được tạo ra từ bột gỗ trầm hương tự nhiên. Nụ trầm hương khi đốt sẽ tạo ra một làn hương vô cùng thơm dịu, làn khói trắng bốc lên nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn tinh thần rất tốt.

Ngày nay, nụ trầm hương được sử dụng trong rất nhiều trường hợp cần xông phòng, xua đuổi những điều không hay hoặc dùng để đốt khi thưởng trà, tập yoga, thiền định,... Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cao cấp được mọi người ưa chuộng. Trong đó, nụ trầm hương cao cấp Thiên Mộc Hương luôn là sản phẩm bán chạy và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhang nụ trầm hương tại Thiên Mộc Hương

Đối với những bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nụ trầm hương và muốn tự tay làm ra nụ trầm chất lượng để sử dụng. Có thể tham khảo cách làm nụ trầm hương tại nhà ngay sau đây.

Cách làm nụ trầm hương tại nhà đơn giản

Để làm nụ trầm hương tại nhà, các bạn có thể thực hiện các bước đơn giản sau:

Chuẩn bị nguyên liệu để làm nụ trầm hương

Hai nguyên liệu nhất định phải có chính là bột trầm hương tự nhiên và keo từ cây bời lời. Các bạn có thể tìm mua nguyên liệu trên thị trường, nhưng phải bảo đảm chọn mua nguyên liệu đúng để bảo đảm chất lượng nụ trầm hoàn hảo.

Một địa chỉ bán bột trầm hương tự nhiên chính hãng mà các bạn có thể an tâm mua sắm chính là Thiên Mộc Hương. Các bạn có thể mua bột trầm hương tại đây hoặc mua trầm hương miếng và xay nhuyễn đều được.

Bột trầm hương được dùng để sản xuất nhang nụ trầm hương

Bắt tay vào làm nụ trầm hương

Sau khi đã có đầy đủ 2 nguyên liệu trên, việc các bạn chỉ cần làm là trộn đều 2 nguyên liệu lại với nhau. Hãy cho keo bời lời vào từ từ để bảo đảm hỗn hợp k quá nhão hoặc quá khô. Sau khi trộn đều, các bạn nên dùng tay để nhào nặn sao cho hỗn hợp liên kết chặt chẽ lại với nhau.

Nếu có khuôn, các bạn chỉ cần cho hỗn hợp trộn vào khuôn để đúc thành nụ trầm. Còn không thì các bạn có thể vận dụng độ khéo tay của mình để nặn ra nhé.

Phơi khô và đóng gói

Sau khi hoàn thành công đoạn làm nụ trầm, việc các bạn cần làm chỉ là mang đi phơi nắng. Nhang nụ trầm hương sau khi phơi khô chỉ cần đóng gói và bảo quản trong điều kiện mát mẻ, tránh tiếp xúc với nơi ẩm ướt.

Nụ trầm hương tự nhiên

Với những bạn không có nhiều thời gian thì vẫn nên chọn mua nụ trầm hương tự nhiên bán sẵn để sử dụng khi cần nhé.  Và địa chỉ mua nụ trầm hương uy tín mà các bạn nên lựa chọn chính là Thiên Mộc Hương.

Thiên Mộc Hương - Địa chỉ mua nụ trầm hương chất lượng chính hãng

Thiên Mộc Hương từ lâu đã nổi tiếng là thương hiệu trầm hương ở nước ta. Ra đời và phát triển với hơn 43 năm kinh nghiệm trong ngành, Thiên Mộc Hương luôn hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng.

Với nụ trầm hương, Thiên Mộc Hương đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất lượng từ cao cấp cho đến thượng phẩm. Đầy đủ các loại nhang nụ thác khói, khói ngược,... cho mọi người lựa chọn.

Nụ trầm hương đặc biệt Thiên Mộc Hương

Cam kết nụ trầm hương được làm từ 100% trầm hương tự nhiên, không pha trộn bất kỳ phụ gia, hương liệu nào. Sử dụng nụ trầm hương của Thiên Mộc Hương, các bạn sẽ cảm nhận được mùi hương trầm thiên nhiên tuyệt vời.

Ngoài nụ trầm hương ra thì ở đây còn có nhiều dòng sản phẩm khác như vòng tay trầm hương, nhang trầm hương, trầm hương đốt và mỹ nghệ trầm hương. Tất nhiên là trầm hương miếng hay bột trầm hương tự nhiên luôn có sẵn cho những ai muốn mua về để đốt hoặc làm nụ trầm hương tại nhà.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào. Những câu hỏi như Trầm hương để làm gì? Bật mí những tác dụng của gỗ trầm và nơi bán hay nên những lưu ý khi mua trầm hương,... đều sẽ được trả lời bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ đến Hotline của Thiên Mộc Hương nếu bạn đang muốn mua nụ trầm hương hoặc bất kỳ sản phẩm nào nhé!./.

A.T

Chia sẻ bài viết