Tiếng Việt | English

08/06/2015 - 08:00

Tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho trẻ

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức lễ khai mạc hè và ra mắt “Sân chơi chủ điểm” năm 2015. Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Hoàng Văn Liên đến dự.

Năm nay, Nhà Thiếu nhi tập trung vào việc đẩy mạnh giáo dục đạo đức lối sống cho thiếu nhi; bồi dưỡng các lớp năng khiếu, giáo dục kỹ năng sống,... Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui khỏe cho trẻ.

Các bé tham gia trò chơi

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Báo Long An phối hợp cùng Chi đoàn tổ chức buổi họp mặt, vui chơi cho con của cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Tại buổi lễ, các cháu được nghe đại diện Công đoàn ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Dịp này, Công đoàn Báo Long An cùng Chi đoàn đã trao tặng quà, phần thưởng cho các bé. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui nhộn, ngoài các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi chính các “ca sĩ nhí”, các bạn đoàn viên thanh niên còn tổ chức nhiều trò chơi cho các bé.

Đây là hoạt động thường niên của Báo Long An thể hiện sự quan tâm của cơ quan đến con cán bộ, viên chức, người lao động.

Nguyệt Nhi-Thanh Nga

Chia sẻ bài viết