Tiếng Việt | English

08/06/2015 - 08:00

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ biên phòng và gia đình chính sách, hộ nghèo

 

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh - Võ Lê Tuấn thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Khốt

Vừa qua, đoàn lãnh đạo tỉnh do Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Long An - Võ Lê Tuấn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng (CBCS ĐBP) và gia đình chính sách, hộ nghèo trên tuyến biên giới.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho CBCS ĐBP Sông Trăng (huyện Tân Hưng), ĐBP Long Khốt (huyện Vĩnh Hưng) và 100 gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc 6 xã biên giới: Thái Bình Trung, Thái Trị (huyện Vĩnh Hưng), Hưng Hà, Hưng Điền, Hưng Điền B (huyện Tân Hưng). Trị giá mỗi phần quà trao cho các ĐBP là 10 triệu đồng và 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo. Kinh phí được trích từ Quỹ vận động “Vì Hoàng Sa, Trường Sa” của tỉnh.

Ông Võ Lê Tuấn đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của CBCS các ĐBP và quần chúng nhân dân khu vực biên giới cùng tích cực tham gia quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Đặc biệt, CBCS biên phòng và quần chúng nhân dân đã cùng chính quyền các cấp, các ngành, đoàn thể hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2014. Ông yêu cầu thời gian tới, CBCS các ĐBP cần tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát trên tuyến biên giới, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm quy chế biên giới, đấu tranh phòng, chống hiệu quả các loại tội phạm, các đối tượng buôn lậu và gian lận thương mại.

HỮU BẰNG

Chia sẻ bài viết