Tiếng Việt | English

22/05/2024 - 17:32

Thông báo về giải thưởng Giải báo chí tỉnh Long An năm 2024

Hội Nhà báo tỉnh Long An vừa có thông báo về giải thưởng Giải báo chí tỉnh Long An năm 2024.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hoàng Đình Cán và Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa tặng hoa, chứng nhận cho các tác giả đoạt giải Nhất Giải Báo chí tỉnh Long An năm 2023. Ảnh: Hà Lan

Giải thưởng Giải báo chí tỉnh Long An năm 2024 nhằm lựa chọn, khen thưởng kịp thời những tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc, phản ánh sinh động, trung thực các mặt của đời sống xã hội; những vấn đề, sự kiện nổi bật, những nhiệm vụ cấp bách, quan trọng của tỉnh Long An (kể cả những tác phẩm có nội dung phản ánh ra ngoài tỉnh nhưng trong đó viết về Long An khoảng 50% trở lên) trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Về tác giả: Tất cả công dân Việt Nam ở trong và ngoài nước có tác phẩm báo chí phù hợp với nội dung thông báo trên; tác giả dự Giải không vi phạm các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật Báo chí và các Luật hiện hành. 

Về tác phẩm: Tác phẩm tham dự Giải thưởng Báo chí tỉnh Long An là những tác phẩm xuất sắc viết về Long An đã được đăng, phát trên các loại hình của các cơ quan báo chí từ ngày 10/6/2023 đến ngày 05/6/2024.

Thời gian nhận tác phẩm dự giải từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/6/2024.

Tác phẩm dự giải của các tác giả đang công tác tại các cơ quan báo chí trong tỉnh gửi theo Chi hội Nhà báo; tác giả là cộng tác viên các cơ quan báo chí, phóng viên các báo, đài ngoài tỉnh gửi tác phẩm dự giải về Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh Long An: Số 9, đường số 1, Khu dân cư Trung tâm phường 6, TP.Tân An, tỉnh Long An (điện thoại liên hệ: DĐ: 0774.935.479 đ/c Trâm).

Tất cả các tác phẩm dự thi phải có xác nhận của cơ quan báo chí đã đăng tải (riêng tác phẩm phóng sự Ảnh báo chí đã đăng hoặc sáng tác mới đều được tham gia). Đối với các tác phẩm phát thanh, truyền hình, báo điện tử, các tác giả và nhóm tác giả phải gửi kèm theo bản thảo nội dung cùng với USB ghi rõ thông tin (tác phẩm, tác giả, thời gian và thời lượng phát sóng).

Yêu cầu tác phẩm dự thi gửi vào địa chỉ email: hoinhabao@longan.gov.vn

Các tác phẩm tham dự Đề án hỗ trợ tác phẩm báo chí Chất lượng cao của Hội Nhà báo Việt Nam, Giải báo chí Quốc gia, các Giải báo chí ngành hoặc liên ngành ở Trung ương, Giải báo chí khu vực thì không được tham dự Giải./.

Xem chi tiết tại đây

T.H

Chia sẻ bài viết