Tiếng Việt | English

23/09/2023 - 11:37

Thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 'đổi giấy phép lái xe' trên Cổng dịch vụ công Quốc gia  

Sở Giao thông Vận tải Long An vừa có thông báo về việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 "đổi giấy phép lái xe" trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Thực hiện chỉ đạo của Cục Đường bộ Việt Nam và UBND tỉnh Long An, thời gian qua, Sở Giao thông Vận tải đã phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh triển khai tiếp nhận hồ sơ dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 “đổi giấy phép lái xe” trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Tuy nhiên, hiện nay, người dân vẫn giữ thói quen đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh để nộp hồ sơ đổi giấy phép lái xe trực tiếp, việc này vừa làm mất thời gian và chi phí của người dân, gây lãng phí xã hội, đồng thời ảnh hưởng đến việc thực hiện chuyển đổi số của tỉnh.

Do đó, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đổi giấy phép lái xe của người dân, Sở Giao thông Vận tải đã phối hợp Bưu điện tỉnh Long An triển khai việc đổi giấy phép lái xe đến cấp xã, phường trên địa bàn tỉnh.

Sở Giao thông Vận tải thông báo đến người dân được biết, khi có nhu cầu đổi giấy phép lái xe ô tô hãy truy cập vào cổng dịch vụ công trực tuyến của Cục đường bộ Việt Nam hoặc đến bưu điện xã, phường để được hỗ trợ đổi giấy phép lái xe trực tuyến, hạn chế đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh để đổi giấy phép lái xe trực tiếp, nhằm rút ngắn thời gian và giảm chi phí của bản thân./.

Hướng dẫn thực hiện đổi giấy phép lái xe mức độ 4

BLA

Chia sẻ bài viết