Tiếng Việt | English

18/10/2015 - 17:18

TP HCM: Quán ăn chìm trong biển lửa, hai mẹ con chết cháy thương tâm

Hàng chục thực khách và nhân viên hoảng loạn vứt đồ tháo chạy thoát thân khi xảy ra hoả hoạn. Nhưng chị Kiều và con gái thì không thể.

Khoảng 10h sáng nay (18/10) tại căn nhà số 514 đường Lũy Bán Bích (gần giao lộ với đường Thoại Ngọc Hầu), phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 2 người tử vong, 1 người bị bỏng nặng.


Quán ăn bị ngọn lửa thiêu rụi

Nhiều nhân chứng cho biết: vào thời điểm trên, phía sau bếp của căn nhà được chủ nhà sử dụng để bán lẩu dê phát ra một tiếng nổ lớn, sau đó lửa bốc lên dữ dội.


Căn nhà nơi xảy ra vụ hoả hoạn làm chết 2 người

Hàng chục thực khách và nhân viên tại đây hoảng loạn vứt đồ tháo chạy thoát thân. Ngọn lửa nhanh chóng lan lên phần phía trước rồi bao trùm toàn bộ căn nhà.

Bên trong có 2 người kêu cứu và trong căn nhà không có lối thoát hiểm, Nhiều thanh niên sống gần đây dùng nước và bình C02 khống chế đám cháy để giải cứu nhưng bất thành, vì cả căn nhà bị bao trùm trong biển lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Tân Phú đã huy động 7 xe chữa cháy cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường nhanh chóng cô lập đám cháy. 30 phút sau, đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy khiến người phụ nữ tên Kiều, sinh năm 1972 và con gái tên My, sinh năm 2002 tử vong, căn nhà bị hư hỏng nghiêm trọng, nhiều xe máy và tài sản có giá trị đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Đến 12h cùng ngày, hiện trường vụ cháy đang được phong tỏa nghiêm ngặt để điều tra và tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại cu thể đang được lực lượng chức khẩn trương làm rõ./.

Vinh Quang/VOV- TPHCM
 

Chia sẻ bài viết