Tiếng Việt | English

09/12/2023 - 13:44

Vụ đổ tường rào trường tiểu học ở Hà Giang: Ba người bị thương đã dần ổn định

Hiện 3 nạn nhân đã được điều chuyển từ Khoa Cấp cứu lên Khoa Chấn thương Chỉnh hình để điều trị tiếp, sức khỏe của các bệnh nhân đã cơ bản ổn định.


Hiện trường vụ tai nạn lao động. (Ảnh: Minh Tâm/TTXVN)

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang thông tin sức khỏe 3 người bị thương trong vụ đổ tường rào trường tiểu học ở Hà Giang vào ngày 5/12 đã dần ổn định.

Từ khi xảy ra sự việc đến nay, 3 người bị thương trong vụ tai nạn gồm: Thèn Văn Điệp, Lù Đình Tâm và Trương Văn Trực đã được các y, bác sỹ Bệnh viện cấp cứu, điều trị kịp thời.

Hiện 3 nạn nhân đã được điều chuyển từ Khoa Cấp cứu lên Khoa Chấn thương Chỉnh hình để điều trị tiếp. Sức khỏe của các bệnh nhân đã cơ bản ổn định.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Giang đã tới động viên, hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong và 3 người bị thương ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 17 giờ 30 ngày 5/12, tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, phường Quang Trung (thành phố Hà Giang) đã xảy vụ sập đổ tường bao, làm 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Bốn nạn nhân trong vụ tai nạn gồm: Trương Văn Bình (sinh năm 1983, trú tại thôn Việt Thành, xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên) do bị thương rất nặng nên đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Ba người bị thương được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang gồm: Thèn Văn Điệp (sinh năm 1991, thường trú tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần); Lù Đình Tâm (sinh năm 2006, thường trú tại thôn Việt Thành, xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên) và Trương Văn Trực (sinh năm 2000, thường trú tại xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên).

Bức tường rào bị đổ thuộc Trường Tiểu học Nguyễn Huệ ngăn cách với đường dân sinh. Đây là một hạng mục thuộc Dự án tu sửa trường học do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Hà Giang làm chủ đầu tư.

Bức tường vừa bắt đầu thi công vào sáng 5/11, nhóm thợ xây với 4 người đang cạo vôi vữa tường rào cũ để trát mới thì đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, bức tường bất ngờ đổ sập, khiến 4 người thương vong./.

(TTXVN/Vietnam+)

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/vu-do-tuong-rao-truong-tieu-hoc-o-ha-giang-ba-nguoi-bi-thuong-da-dan-on-dinh-post914626.vnp

Chia sẻ bài viết