“Không ngon, không lấy tiền”
Vợ tôi là người khó tính, đặc biệt trong chuyện ăn uống, bếp núc. Đi ăn hàng quán một lần là lần sau cả nhà tôi được ăn món ấy… trong bếp nhà mình. Cô ấy quan sát, nêm nếm, nghiền ngẫm rồi sáng tạo theo cách riêng của mình. Chẳng hạn như món chân gà xào cay.
- Giới trẻ và du lịch xanh: Khi xê dịch là những hành trình không ngừng "cho đi" (25/04)
- Quảng Ngãi: Linh thiêng Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa trên huyện đảo Lý Sơn (24/04)
- Mời quý độc giả đón đọc Ấn phẩm Long An cuối tháng 4/2024 (24/04)
- ‘Lễ hội ẩm thực Mexico’ tại Hà Nội: Trải nghiệm hương vị khó quên từ Trung Mỹ (24/04)
- Đất nước nhìn từ Bạch Đằng Giang (24/04)
- Khai mạc Hội thi Đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Long An lần thứ III (24/04)
- Khám phá, trải nghiệm văn hóa tâm linh tại Long An (24/04)
- 220 năm quốc hiệu Việt Nam, nhiều lần thay đổi và 'hồi sinh' (23/04)