Tiếng Việt | English

03/02/2024 - 05:54

Bí thư Tỉnh ủy Long An - Nguyễn Văn Được tặng quà tết cho công nhân, lao động tại huyện Bến Lức  

Chiều 02/02, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Nguyễn Văn Được đến thăm, tặng quà tết cho công nhân, lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn tại doanh nghiệp và khu nhà trọ trên địa bàn huyện Bến Lức. Tham gia cùng đoàn có Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh - Nguyễn Văn Quí.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được trao quà cho công nhân, lao động tại doanh nghiệp

Tại Chi nhánh Trung tâm Thắng Hưng (xã Lương Hòa, huyện Bến Lức), Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được thăm hỏi và trao quà cho 120 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty (Cty) TNHH Đầu tư Sản xuất Thương mại Dịch vụ Phan Minh, Cty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa EPS Tín Thành, Cty TNHH Sản xuất Thương mại Hù Kiệt, Cty Cổ phần Dầu nhớt và Hoá chất Miền Nam, Cty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nha Đam Việt Nam, Cty TNHH Thương mại Lưu Đại Phúc, Chi nhánh Trung tâm Thắng Hưng.

Mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng gồm 500.000 đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng

Ngoài ra, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được đến thăm, tặng quà cho 30 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Khu nhà trọ Quỳnh Anh (ấp 4, xã Lương Bình, huyện Bến Lức).

Mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng gồm 500.000 đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được thăm hỏi, động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang ở trọ

Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn để có thêm điều kiện thuận lợi vui xuân, đón tết. Đồng thời, là dịp để lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CNLĐ.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ  tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang ở trọ

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được động viên, chia sẻ khó khăn với CNLĐ, nhất là những CNLĐ bị ảnh hưởng về thu nhập, việc làm trong năm 2023. Với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết, không ai bị bỏ lại phía sau", trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, các cấp Công đoàn nỗ lực chăm lo tết cho CNLĐ trên địa bàn tỉnh. Do vậy, ông mong CNLĐ đón nhận tình cảm đó để có thêm động lực, niềm tin, ra sức lao động, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn và ngày càng phát triển.

Ông gửi lời chúc CNLĐ đón mùa xuân mới vui tươi, ấm áp và bước sang năm mới với việc làm, thu nhập tốt hơn, từ đó nâng cao đời sống.

Dịp này, Bưu điện tỉnh Long An trao tặng 10 suất quà cho CNLĐ ở trọ, không về quê đón tết trên địa bàn huyện Bến Lức./.

An Nhiên

 

Chia sẻ bài viết