Tiếng Việt | English

21/11/2023 - 11:16

Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được tiếp lãnh đạo Công ty Samsung Engineering đến chào xã giao  

Sáng 21/11, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Nguyễn Văn Được chủ trì buổi tiếp Công ty Samsung Engineering do Phó Tổng Giám đốc – Han Sangdeog làm Trưởng đoàn đến thăm và chào xã giao lãnh đạo tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được thăm hỏi tình hình kinh doanh của Công ty Samsung Engineering

Tại buổi chào xã giao, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh- Nguyễn Văn Được thăm hỏi tình hình kinh doanh của Công ty Samsung Engineering. Phó Tổng Giám đốc Công ty Samsung Engineering – Han Sangdeog cho biết, Samsung Engineering là công ty kỹ thuật đầu tiên của Hàn Quốc đã đầu tư, xây dựng và vận hành khoảng 1.500 nhà máy hóa dầu, nhà xưởng công nghiệp và dự án môi trường trên khắp thế giới trong hơn 50 năm qua. Bên cạnh đó, Samsung Engineering mong muốn đóng góp vào việc phát triển hạ tầng trong lĩnh vực môi trường tại tỉnh Long An dựa trên kinh nghiệm và công nghệ đã được tích lũy của mình. Hiện nay, công ty quan tâm dự án xây dựng nhà máy xử lý nước thải tại TP.Tân An và một số dự án trên địa bàn tỉnh Long An. 

Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc Công ty Samsung Engineering – Han Sangdeog mong muốn đầu tư tại địa bàn tỉnh Long An, nhất là các dự án trong lĩnh vực môi trường. Công ty hiện quan tâm dự án xây dựng nhà máy xử lý nước thải tại TP.Tân An và một số dự án trên địa bàn tỉnh Long An. 

Tỉnh Long An luôn tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp đến đầu tư

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được trân trọng cảm ơn ngài Phó Tổng Giám đốc– Han Sangdeog và công ty Samsung Engineering đã dành tình cảm của mình cho tỉnh Long An và quan tâm đến vấn đề môi trường của tỉnh. Lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp đến đầu tư và tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh tại tỉnh Long An. Đồng thời, với các dự án quý công ty đang quan tâm, mong muốn đầu tư sẽ tiếp tục đồng hành, trao đổi, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được tặng quà lưu niệm cho Công ty Samsung Engineering

Được biết, Công ty Samsung Engineering là công ty con của Tập đoàn Samsung tại Hàn Quốc. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, lọc hóa dầu, công nghiệp, môi trường, sinh học và giải pháp xanh./.

Khánh Duy

Chia sẻ bài viết