Tiếng Việt | English

08/06/2015 - 08:00

TỈNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN TỈNH

Họp mặt lãnh đạo xã, phường, thị trấn mừng Xuân Ất Mùi 2015

Cứ mỗi độ xuân về, tết đến, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh lại tổ chức họp mặt mừng xuân với Bí thư cấp ủy, Chủ tịch HĐND, UBND và UBMTTQVN các xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Đây là dịp để các đồng chí lãnh đạo gặp gỡ, thăm hỏi, chúc mừng, chia sẻ kinh nghiệm và động viên nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Bí thư Tỉnh ủy – Mai Văn Chính trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2014

Dự họp mặt lần này có Bí thư Tỉnh ủy - Mai Văn Chính, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Nguyễn Nam Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Đỗ Hữu Lâm, Chủ tịch HĐND tỉnh - Đặng Văn Xướng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh - Đỗ Thanh Hùng, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Theo chương trình, 9 giờ sáng, buổi họp mặt mới chính thức bắt đầu, nhưng các đại biểu đều có mặt từ rất sớm, kể cả những huyện xa như Tân Hưng, Vĩnh Hưng. Bí thư Đảng ủy xã Hưng Hà, huyện Tân Hưng - Vũ Trí Thậm cho biết: Từ 4 giờ sáng, đoàn đã tranh thủ xuất phát, ai cũng mong sớm đến buổi họp mặt để được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những đơn vị bạn. Hòa trong không khí phấn khởi đó, Chủ tịch UBND xã Tân Thành, huyện Mộc Hóa - Võ Văn Hiền tự hào chia sẻ về những thành tích của địa phương thời gian qua. Theo đó, nhờ có chương trình xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là hoạt động Về nguồn trong năm 2014, Tân Thành đã được đầu tư xây dựng nhiều công trình điện, đường, trường, trạm, phục vụ thiết thực việc sản xuất và sinh hoạt của người dân. Kinh tế phát triển, đời sống được nâng lên, người dân càng thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền địa phương, từ đó càng ra sức sản xuất, đóng góp xây dựng quê hương.

Tất cả đại biểu hòa chung vào mạch chuyện, những câu chuyện về sự thay đổi của quê hương, đất nước, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp. Bí thư Đảng ủy xã Long Trạch, huyện Cần Đước - Nguyễn Bửu Long vui mừng thông tin: “Dù bận rộn đón xuân nhưng cán bộ, nhân dân Long Trạch vẫn không quên nhiệm vụ. Đến thời điểm này, tất cả các khâu chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp đã được địa phương thực hiện chu đáo, đúng theo yêu cầu. Phát huy thành quả đã đạt trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã nhà quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành công chung của tỉnh nhà, thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.Chủ tịch UBND tỉnh - Đỗ Hữu Lâm ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của lãnh đạo các xã, phường, thị trấn, đồng thời thông tin tóm tắt tình hình phát triển KT-XH của tỉnh năm 2014. Trong không khí vui tươi, cả nước chuẩn bị đón Tết cổ truyền - Xuân Ất Mùi 2015, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các đại biểu dự họp mặt. Ngoài ra, ông cũng đề nghị các địa phương cần tiếp tục quan tâm công tác chuẩn bị tết cho người dân trên địa bàn, đặc biệt là gia đình chính sách, người có công, người nghèo, đồng thời bảo đảm an ninh, trật tự để người dân vui Tết cổ truyền lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Dịp này, 60 cá nhân là cán bộ lãnh đạo chủ chốt ở các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014.

Hùng Dũng-Hồng Anh

Chia sẻ bài viết