Tiếng Việt | English

19/06/2015 - 07:36

Lãnh đạo tỉnh Long An: Thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2015), sáng 18-6-2015, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Nam Việt dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Báo Long An và Đài Phát Thanh và Truyền hình Long An.

 Tại Báo Long An, đoàn đã nghe Tổng Biên tập - Lê Công Đấu báo cáo một số tình hình hoạt động của báo trong thời gian qua. Trong đó, được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Báo Long An đã có trụ sở mới khang trang, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong hoạt động. Đồng thời, ngày 19-6-2015, Báo Long An sẽ chính thức ra mắt Báo Long An điện tử, góp phần cung cấp thông tin kịp thời cho độc giả.

Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Báo Long An

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Nam Việt hài lòng trước những đổi mới về nội dung và hình thức của Báo Long An, qua đó góp phần tuyên truyền, cổ vũ, động viên nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng chí cũng lưu ý, Báo Long An cần nâng cao hơn nữa chất lượng tuyên truyền, tiếp tục cải tiến hình thức, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, phóng viên, góp phần đáp ứng ngày càng cao yêu cầu, nhiệm vụ mới.

Tại Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH) Long An, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Long An, Giám đốc đài - Nguyễn Văn Hồng báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy một số tình hình hoạt động của đài thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những thành tích hoạt động chuyên môn của Ban Giám đốc, cán bộ, phóng viên đài. Thông qua kênh sóng PT-TH, những tấm gương điển hình đã được nhân rộng, các vấn đề dư luận xã hội quan tâm được thông tin, giải đáp kịp thời.

Đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội VHNT tỉnh

Cùng trong buổi sáng 18-6, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Trần Văn Lực cùng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Văn học-Nghệ thuật tỉnh, cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam và văn phòng Báo Nông thôn ngày nay tại Long An.

Đồng chí Trần Văn Lực đánh giá cao sự đóng góp và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Tin tưởng rằng, các đơn vị, cơ quan và những người làm báo trên địa bàn tỉnh sẽ phát huy truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Hùng Dũng-Lê Đức

 

Chia sẻ bài viết