Tiếng Việt | English

12/06/2015 - 09:20

Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM chào xã giao lãnh đạo tỉnh Long An

Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM chào xã giao lãnh đạo tỉnh

Chiều qua, ngày 11-6-2015, nhân dịp tham dự Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM - Park Noh Wan đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Long An. Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Nam Việt và lãnh đạo một số sở, ngành tiếp đoàn.

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng ngài Park Noh Wan - Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, đồng thời, giới thiệu đôi nét về tình hình KT-XH, những tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư về nông nghiệp, công nghiệp, phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh. Qua đây, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn ngài Park Noh Wan chuyển tải những thông tin của địa phương đến các tỉnh, thành phố của Hàn Quốc, tạo mối quan hệ, làm cầu nối trong phát triển kinh tế, kết nối giao thương, tiếp tục mở ra nhiều cơ hội phát triển mới giữa 2 nước Hàn Quốc - Việt Nam nói chung, Hàn Quốc - Long An nói riêng.

Ngài Park Noh Wan chân thành cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo tỉnh Long An; đồng thời, cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành liên quan đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về nhiều mặt cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc thực hiện nhiều dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Ngài hy vọng rằng, thời gian tới, với tình cảm, quan hệ thân thiết trước đây cũng như hiện nay, Long An tiếp tục tạo điều kiện để các doanh nghiệp Hàn Quốc được đầu tư ngày càng nhiều tại địa phương, nhất là trên lĩnh vực công nghệ cao, nhiệt điện,...Được biết, toàn tỉnh hiện có 104 doanh nghiệp Hàn Quốc, với tổng nguồn vốn đầu tư 464 triệu đô-la và Hàn Quốc là 1 trong 3 nước có nguồn đầu tư lớn nhất ở Long An./.

Hữu Bằng

Chia sẻ bài viết