Tiếng Việt | English

02/08/2015 - 06:27

Khởi giá 9 tỷ xe Rolls-Royce ủng hộ đồng bào Quảng Ninh

Đây là siêu xe được Chủ tịch Cty CP du thuyền Năm Sao Tuần Châu Đào Hồng Tuyển ủng hộ đồng bào Quảng Ninh bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ vừa qua.

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần bán đấu giá Lạc Việt cho biết, trong tuần tới công ty này sẽ mở phiên đấu giá siêu xe ô tô 5 chỗ, nhãn hiệu Rolls-Royce, loại Phantom, biển số 14P-3666.

Đây là siêu xe được doanh nhân Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Cty CP du thuyền Năm Sao Tuần Châu ủng hộ đồng bào Quảng Ninh bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ lớn vừa qua.

Cty CP Du thuyền năm sao Tuần Châu ủy quyền cho Báo Quảng Ninh là đơn vị tổ chức thực hiện. Tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp là Cty cổ phần bán đấu giá Lạc Việt chịu trách nhiệm bán đấu giá tài sản trên và sẽ chính thức đưa ra thông báo bán đấu giá vào ngày 3/8 theo đúng trình tự thủ tục được quy định tại nghị định 17/2010/NĐ-CP ngày 4/3/2010 của Chính phủ về bán đấu giá tài sản.

Theo đó, chiếc xe trên được dự kiến bán đấu giá với giá khởi điểm khoảng 9 tỷ đồng.

Trong thế giới xe hơi, những chiếc Rolls-Royce được xem là biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực. Thương hiệu xe sang của Anh này được xem là đỉnh cao của cá nhân hóa khi mỗi chiếc xe ra đời đều có đăc điểm khác nhau. Hiện không có nhiều chiếc Rolls-Royce có mặt tại Việt Nam./.

Theo Hà Nhân/Tiền Phong/Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết