Tiếng Việt | English

23/07/2015 - 14:23

Ông Nguyễn Thiện Nhân viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tham dự lễ viếng có đại diện thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh…

Tiếp tục chuyến công tác Miền Trung, sáng nay (23/7), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác đã đến dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, Đảo Yến, Quảng Bình. 

Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác đến dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác đã kính cẩn dâng hương, hoa, tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam – người con ưu tú của quê hương Quảng Bình đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trước mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ông Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác đã cùng hát Quốc ca, tưởng nhớ những cống hiến suốt cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng.

Trên cương vị Tổng Tư lệnh Quân đội, Bí thư Quân ủy Trung ương, Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn là tấm gương sáng về tinh thần cách mạng tiến công, sáng tạo trong nghệ thuật quân sự, nghệ thuật cầm quân, quyết chiến và quyết thắng, đánh bại âm mưu và thủ đoạn chiến tranh thâm độc của kẻ thù.

Tên tuổi của Đại tướng gắn liền với thắng lợi vĩ đại của hai cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cuộc đời hoạt động cách mạng của Đại tướng là tấm gương sáng để đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ cả nước kinh trọng, yêu quý, học tập và noi theo.

Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Đội Bảo vệ Vũng Chùa, Đồn Biên phòng Roòn, tỉnh Quảng Bình.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Thiện Nhân đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Đội Bảo vệ Vũng Chùa, Đồn Biên phòng Roòn, tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng các cán bộ, chiến sỹ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ nơi yên nghỉ của Đại tướng, xứng đáng với sự gửi gắm của nhân dân cả nước./.

Lại Hoa/VOV-Trung tâm Tin

 

Chia sẻ bài viết