Sỏi thận không chỉ gây ra những cơn đau dữ dội mà còn có thể tái phát trong tương lai. Một điều ít người biết là trái lê chứa các dưỡng chất có thể giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc sỏi thận.
-
Mẹo phục hồi sau COVID-19 kéo dài của hệ thống y học Hindu cổ truyền Ayurveda
Có rất nhiều phương pháp Ayurveda có thể giúp phục hồi sức khỏe của cơ thể và tâm trí sau COVID-19.
-
7 lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ từ quả dứa
Dứa rất giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Khoa học đã chứng minh 7 lợi ích đối với sức khoẻ của dứa như tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa...
-
Bí quyết giúp phụ nữ sau tuổi 40 vẫn tự tin khoe sắc vóc
Lão hóa là quy luật của thời gian, khiến không ít chị em bị “bào mòn” sự tươi trẻ, từ làn da, mái tóc đến chức năng sinh lý...
-
Những thói quen ăn uống làm suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể
Dưới đây là những thói quen ăn uống tồi tệ có thể làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể mà bạn cần tránh.
-
3 loại rau gia vị chữa huyết ứ, đàm trệ
Người bệnh COVID-19 bị huyết ứ tạng phế, thường biểu hiện đau tức vùng ngực khó thở, có khi sốt, ho ra máu... có thể dùng một số rau gia vị để hỗ trợ sau...
-
Quy trình 4 bước chăm sóc để có làn da tươi sáng
Dưới đây là một số mẹo chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả giúp làn da của bạn luôn rạng rỡ.
-
Bí quyết dinh dưỡng tốt không kém thuốc trị bệnh, người tăng huyết áp nên áp dụng
Điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp là một trong những nguyên tắc điều trị hiệu quả bệnh tăng huyết áp. Vậy có bí quyết dinh dưỡng nào giúp người bệnh tăng huyết áp sống khỏe mạnh và không lo biến chứng?
-
Gợi ý ăn uống lành mạnh, tiết kiệm mùa dịch
Khi tất cả các thành viên trong gia đình đều ở nhà và nhu cầu ăn uống tăng lên, những bữa cơm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong mùa dịch bệnh.
-
Người bệnh cao huyết áp không nên bỏ qua cần tây
Cùng là rau cần nhưng cần ta chủ trị các bệnh đường tiết niệu, cần tây chủ yếu hỗ trợ điều trị cao huyết áp.
-
Giãn cách, mẹ nhớ 8 tuyệt chiêu giúp con ăn ngon, tăng đề kháng
Trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp và thời gian giãn cách tiếp tục kéo dài thêm, một chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý sẽ giúp trẻ khỏe mạnh, an toàn vượt qua đại dịch.
-
5 loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe gan trong mùa dịch COVID-19
Được biết, những người mắc bệnh lý nền như bệnh gan có nguy cơ mắc COVID-19 cao và có thể diễn tiến nặng hơn so với những người bình thường.
-
8 loại thực phẩm tăng cường miễn dịch trong mùa dịch COVID-19
Các loại trái cây có múi, trà xanh, sữa chua... là một trong những thực phẩm hữu hiệu giúp tăng cường hệ miễn dịch.
- Thanh đạm với những món chay
- 6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
- Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của trái sầu riêng
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục?
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Có nên uống nước chanh mật ong mỗi ngày?
- Phát hiện tác dụng quan trọng của trà xanh đối với người lớn tuổi
- Lợi ích sức khỏe bất ngờ của lá tía tô
- Ăn bí đỏ tốt cho sức khỏe ra sao?
- Đậu hũ - vị thuốc tốt cho huyết áp, tim mạch...
- Phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của 1 - 2 tép tỏi mỗi ngày
- Lợi ích bất ngờ của lá chuối
- Tác dụng đột phá đối với tuổi thọ khi người lớn tuổi ăn rau với cá
- Táo bón: nên uống loại nước ép nào cho mau khỏi?
- 4 loại đồ uống giúp hạ đường huyết