Tiếng Việt | English

16/06/2015 - 17:40

Tin vắn

- Trước đây, khu vực Quốc lộ 1 - Đường tỉnh 833C (ngã ba Cây Tài, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa) là điểm đen về TNGT. Nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, Ban ATGT tỉnh đã cho lắp đặt đèn tín hiệu tại khu vực này, với kinh phí gần 300 triệu đồng.

- Theo số liệu Sở Giao thông Vận tải, trong những tháng đầu năm 2015, đơn vị thi công đã khởi công 3 công trình mới là Đường tỉnh 835D (Bến Lức - Tân Tập) gói thầu số 12; đường Hùng Vương nối dài (đoạn qua trụ sở khối cảnh sát) và Đường tỉnh 827B, từ km 7+200 đến km 9+300./.

- Sở GTVT đang xây dựng phương án chuyển đổi tuyến vận tải hành khách cố định Vĩnh Hưng - Tân An và Khánh Hưng - Tân An thành tuyến buýt Khánh Hưng - Bệnh viện Đa khoa Long An. Theo phản ánh của người dân, việc phục vụ của các nhà xe trên 2 tuyến vận tải cố định nói trên không đáp ứng yêu cầu đổi mới, nên lượng hành khách đi xe khách giảm đáng kể. Vì vậy, việc đổi mới hai tuyến vận tải nói trên hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại nhanh chóng của người dân.

- Theo số liệu của Cảng vụ đường thủy nội địa, từ đầu năm đến nay, Cảng vụ đã tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa và các văn bản pháp luật có liên quan đến trật tự ATGT đường thủy nội địa cho các chủ cảng, bến thủy nội địa, phát 1.180 tờ rơi./.

Đại Lâm 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Tin vắn