-
Một số mẹo nhỏ hữu ích từ quả chanh bạn nên biết
Lưu ngay những mẹo này để việc nấu ăn và làm đẹp từ quả chanh trở nên dễ dàng hơn.
-
Tại sao sau khi tập luyện nhiều người thích ăn chuối?
Cơn đói sau khi tập luyện khá khó kiềm chế. Một buổi tập kéo dài sẽ hút hết năng lượng và thứ đầu tiên mà hầu hết mọi người lấy để nạp năng lượng cho mình là một quả chuối.
-
5 thời điểm vàng để uống mật ong tốt cho sức khỏe
Dù biết mật ong tốt cho sức khỏe, thế nhưng thời điểm uống mật ong cũng cần được chú ý để phát huy tốt nhất công dụng của chúng.
-
Những lợi ích không phải ai cũng biết từ quả xoài
Xoài có hàm lượng calo thấp nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất xơ, các loại vitamin.
-
Thực đơn giảm 8kg trong 10 ngày nhờ súp lơ xanh
Bông cải xanh là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất thế giới và bạn hoàn toàn có thể giảm 8 kg trong 10 ngày nhờ loại rau này.
-
6 mẹo đơn giản để món rau luộc giữ màu xanh tươi
Cách luộc thế nào để rau xanh tươi, không bị mất chất là cả một nghệ thuật. Hãy cùng tham khảo 6 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
-
Công dụng tuyệt vời của những lát gừng tươi
Chỉ vài lát gừng tươi thái lát khi được đắp đúng những vị trí quan trọng trên cơ thể lại có khả năng chữa bệnh, nâng cao sức khỏe vô cùng hiệu quả.
-
Những thực phẩm giàu protein, ít calo giúp giảm cân
Cá ngừ, ức gà, trứng gà,…là những thực phẩm giàu protein, ít calo rất phù hợp cho người muốn giảm cân.
-
Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn uống sinh tố mỗi ngày
Nhiều người cho rằng sinh tố tốt cho sức khỏe nhưng theo các chuyên gia, loại nước này cũng có nhược điểm.
-
5 món ăn sáng tiện lợi nhưng có hại cho sức khỏe ít người biết
Ăn trái cây kèm sữa hay cơm rang từ đồ thừa hôm trước vào buổi sáng là những điều bạn không nên làm.
-
Long An: Công ty Pure phát động nông dân trồng cây tràm dược liệu
Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Pure (Cty Pure) tổ chức lễ phát động trồng cây tràm dược liệu tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.
-
Chế phẩm từ đậu nành giảm mất trí nhớ
Các nhà khoa học thuộc Đại học Pittsburgh (Mỹ) phát hiện equol - chất chuyển hóa được tạo ra sau khi ăn đậu nành với sự hỗ trợ của lợi khuẩn trong ruột - có thể giúp giảm yếu tố làm tăng nguy cơ mất trí nhớ.
- Thanh đạm với những món chay
- 6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
- Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của trái sầu riêng
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục?
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Đậu nành và lợi ích trong việc cải thiện cholesterol máu
- Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước nóng mỗi ngày
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già?
- Có một loại rau giúp ngăn ngừa ung thư, lại tốt cho thận
- Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng và thuốc
- Loại rau có thể phòng ngừa 4 bệnh ung thư, bán đầy chợ Việt
- Tác dụng hạ huyết áp bất ngờ của dưa lưới
- 4 loại trái cây có thể hạ cholesterol và huyết áp cùng lúc
- Lá ổi có lợi gì cho sức khỏe?
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền
-
Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số
-
Long An: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
-
Rà soát và tăng cường triển khai tiêm bổ sung vắc-xin phòng, chống bệnh sởi - rubella
-
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích