Tiếng Việt | English

05/07/2015 - 21:02

Tân Trụ trước ngày Đại hội Đảng bộ huyện 

Đến huyện Tân Trụ những ngày này, trên khắp các con đường đâu đâu cũng rực rỡ cờ hoa, pa nô, khẩu hiệu tuyên truyền hướng về Đại hội Đảng bộ các cấp, trong đó trọng tâm là chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 7-7-2015.


Cụm pa nô tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện tại trung tâm huyện Tân Trụ
Hai công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tân Trụ: Cổng chào thị trấn Tân Trụ và đường Cao Thị Mai (còn gọi là đường tránh thị trấn Tân Trụ) vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng hôm 4-7Trong các năm qua, huyện Tân Trụ là địa phương đi đầu trong phong trào làm đường giao thông nông thôn. Hiện nay đường vào các xóm ấp trong huyện đều được nhựa hóa, bê tông hóa

Trong những ngày qua, các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong huyện đã ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cần thiết đã cơ bản hoàn tất, nhất là việc chỉnh trang đô thị, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức đại hội luôn được các cấp ủy Đảng quan tâm thực hiện./.

Hùng Dũng

 

Chia sẻ bài viết