Tiếng Việt | English

30/11/2015 - 17:37

Tuấn Anh có cơ hội đối đầu đội hạng ba Club World Cup 2014

Trong chuyến thử việc ở Nhật Bản, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ có cơ hội đối đầu đội bóng từng giành hạng ba Club World Cup 2014 - Auckland City.

Ngày hôm nay (30/11) tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức lên đường sang Nhật Bản để bắt đầu chuyến thử việc cùng CLB Yokohama FC từ ngày 1/12 đến ngày 7/12.

Thông tin từ Yokohama FC cho biết trong thời gian lưu lại Nhật Bản, tiền vệ Tuấn Anh sẽ có năm buổi tập về chuyên môn và chiến thuật với CLB, bắt đầu vào lúc 9h30 sáng hàng ngày.

Tuấn Anh có cơ hội đối đầu Auckland City (Ảnh: Nhung Trần)

Đặc biệt, tiền vệ sinh năm 1995 này sẽ có cơ hội cùng các đồng đội mới thi đấu một trận giao hữu quốc tế vào ngày 4/12 với đối thủ là Auckland City FC của New Zealand - đội bóng đã giành hạng ba của Club World Cup 2014.

Năm nay, Auckland City FC tiếp tục đại diện cho châu Đại Dương dự giải đấu Club World Cup 2015, sẽ khởi tranh từ ngày 10/12 tại Nhật Bản.

Dù vẫn chưa hoàn toàn là một CLB chuyên nghiệp nhưng Auckland City vẫn luôn thống trị bóng đá cấp CLB ở châu Đại Dương trong những năm qua và thường xuyên được dự Club World Cup.

Auckland City ăn mừng khi giành hạng ba Club World Cup 2014.

Tại giải năm 2014 tổ chức ở Ma Rốc, Auckland City đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua nhiều đội bóng mạnh từ châu Mỹ và châu Phi để giành hạng ba chung cuộc. Trong đội hình của họ cũng có nhiều ngoại binh chất lượng và các tuyển thủ New Zealand.

Việc được đối đầu với Auckland City là cơ hội để Yokohama chuẩn bị cho mùa giải mới và cũng là dịp để Tuấn Anh thể hiện khả năng trong một trận cầu có chất lượng của bóng đá Nhật Bản./.

CTV Trần Tiến/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết