Tiếng Việt | English

25/12/2015 - 20:52

Việt Nam xếp hạng 8 trên bản đồ sắc đẹp thế giới

Đây là đánh giá của chuyên trang Missosology dựa trên ý kiến của các thành viên yêu thích và quan tâm tới các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Mới đây, chuyên trang Missosology đã công bố danh sách 10 cường quốc sắc đẹp thế giới trong đó Việt Nam xếp hạng 8. Dù đây chỉ là một diễn đàn và những đánh giá này chỉ mang tính tham khảo nhưng bảng xếp hạng này cũng cho thấy nhan sắc Việt đã được thế giới chú ý và phần nào khích lệ tinh thần các đại diện Việt Nam cũng như người hâm mộ.

Năm nay, vẻ đẹp Mỹ đã bị Philippines "truất ngôi". Xếp hạng này dựa trên kết quả mà các người đẹp của mỗi nước đạt được qua các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm 2015. Top 4 năm nay là các cường quốc sắc đẹp Philippines, Mỹ, Venezuela và Úc. Với chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái đất cùng với việc lọt vào top 10 của Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế, Philippines giành hạng nhất một cách xuất sắc với 610 điểm, vượt xa Mỹ xếp thứ 2 với 450 điểm.

Vẻ đẹp Philippines lên ngôi tại các cuộc thi nhan sắc năm 2015

Những đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế năm nay cũng có những thành công vượt trội so với những năm trước. Phạm Hồng Thúy Vân giành giải Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Lê Thị Hà Thu lọt top 17 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu Thế giới và Phạm Hương đã thể hiện tốt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, được các chuyên gia và bạn bè thế giới đánh giá cao. Sự thành công này bước đầu đã giúp cho vẻ đẹp Việt được thế giới chú ý và ghi nhận./.

Top 10 cường quốc sắc đẹp thế giới năm 2015:

Philippines - 610 điểm

USA - 450 điểm
Venezuela - 430 điểm
Úc - 420 điểm
Brazil - 340 điểm
Pháp - 340 điểm
Colombia - 326 điểm
Việt Nam - 250 điểm
Tây Ban Nha - 240 điểm
Indonesia - 240 điểm

 Hồng Minh/VOV.VN
Theo Missosology

Chia sẻ bài viết