Tiếng Việt | English

08/06/2015 - 08:00

Buồn chuyện gia đình, mẹ dẫn 2 con tự tử

Thi thể chị V. được phát hiện tại khu vực ấp 2, xã Mỹ An

Đến sáng ngày 1-2-2015, thi thể chị T.T.T.V (31 tuổi), ngụ ấp 6, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa đã được người dân phát hiện tại khu vực ấp 2, xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa. Sáng cùng ngày, thi thể em P.C.T (9 tuổi) cũng được tìm thấy tại khu vực gần cống Bình Tâm, TP.Tân An. Trước đó, ngày 31-1-2015, người dân phát hiện thi thể em P.T.V (4 tuổi) tại khu vực gần bến phà Kỳ Son, thuộc xã Bình Quới, huyện Châu Thành. Chị V. là mẹ của 2 em T. và V.. Theo người dân ở gần nhà nạn nhân, rất có thể do mâu thuẫn vợ chồng nên chị V. đã dẫn theo 2 con cùng tự tử.

Sự việc xảy ra khiến cả gia đình, người dân bất ngờ và thương xót. Theo một số người sống gần nhà nạn nhân, vợ chồng chị V. trước giờ sống hòa thuận, ít khi xảy ra mâu thuẫn, cả 2 cùng làm công nhân tại Công ty Ching Luh (Bến Lức). Cách đây mấy ngày, do nghi ngờ chồng ngoại tình nên giữa chị V. và chồng có xảy ra mâu thuẫn. Đến ngày 29-1-2015, chờ anh T. (chồng chị V.) đi làm, chị dẫn cả 2 con cùng bỏ đi. Không thấy vợ và các con về, anh T. đi tìm nhưng không gặp. Khi hay tin xảy ra sự việc đau lòng này, rất đông người dân đã đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Tại khu vực ấp 2, xã Mỹ An, nơi tìm thấy thi thể chị V., một số người chứng kiến vụ việc cho biết, khi phát hiện thi thể chị V., trên người chị vẫn còn quấn dải dây dài quanh người. Sau khi khám nghiệm hiện trường, giải phẫu tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 mẹ con cho gia đình tổ chức mai táng.

Kiên Định

Chia sẻ bài viết