Tiếng Việt | English

03/12/2022 - 15:02

Long An hòa U21 Bình Dương  

Với nhiều cầu thủ trẻ được sử dụng, đội bóng Long An chỉ giành kết quả hòa trước U21 Bình Dương.

Chiều ngày 02/12, đội bóng Long An có trận đấu giao hữu trước đội bóng U21 Bình Dương sau hơn 1 tuần tập trung trở lại.

Với tính chất của một trận giao hữu, Huấn luyện viên Anh Đức tung đội hình ra sân với rất nhiều cầu thủ trẻ vừa được đôn lên như Thành Chung, Công Tuyển, Thành Tài, Nhật Nghĩ, Gia Bảo, Tuấn Anh, Quốc Nam, Minh Khánh, Minh Đức cùng với 1 số cầu thủ đội 1. Trong khi đó, U21 Bình Dương thi đấu với đội hình mạnh nhất vừa giành vé vào vòng chung kết U21 quốc gia.

Đội bóng Long An có trận giao hữu bổ ích trước U21 Bình Dương

Trong hiệp 1, đội bóng Long An thi đấu áp đảo với nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra về phía khung thành U21 Bình Dương.

Phút 11, Hoàng Dương đi bóng kĩ thuật trước khi chuyền bóng thuận lợi để Ngọc Phương băng vào dứt điểm. Tiếc rằng, cú sút của Ngọc Phương quá nhẹ không chiến thắng được thủ môn Văn Bin bên phía U21 Bình Dương. 4 phút sau, đến lượt Hoàng Anh có cơ hội đối mặt với thủ môn Văn Bin nhưng một lần nữa bàn thắng chưa đến với đội bóng Long An.

Ngọc Phương giúp Long An vượt lên dẫn trước

Tấn công nhiều, cuối cùng đội bóng Long An cũng có bàn thắng mở tỉ số trận đấu. Phút 17, từ sai lầm của cá nhân thủ môn Văn Bin khi chuyền bóng thẳng vào chân Ngọc Phương giúp Ngọc Phương dễ dàng đệm bóng vào lưới trống đưa Long An dẫn trước 1-0.

Có được bàn thắng dẫn trước đội bóng Long An thi đấu tự tin, liên tục tổ chức ép sân đẩy U21 Bình Dương vào thế chống đỡ. Đến phút 34, từ một pha tấn công không có gì nguy hiểm, thủ môn Văn Bin tiếp tục mắc sai lầm khi băng lên sút hụt bóng khiến bóng từ từ lăn vào lưới đưa Long An vượt lên dẫn trước 2-0.

Đội bóng Long An thi đấu tốt trong hiệp 1 với 2 bàn thắng

Sau 2 bàn thua, cuối hiệp 1, U21 Bình Dương tạo ra được một vài tình huống tấn công nguy hiểm nhưng không tận dụng thành công.

Bước sang hiệp 2, đội bóng Long An vẫn chiếm thế chủ động. Ngay phút đầu tiên của hiệp 2, Hải Quân có tình huống xử lý kĩ thuật trước khi xâm nhập vòng cấm đưa bóng đi chạm xà ngang. Sau tình huống này, U21 Bình Dương vùng lên mạnh mẽ. Phút 49, cầu thủ xuất sắc nhất bên phía U21 Bình Dương – Bùi Vĩ Hào băng vào cắt mặt đánh đầu mang về bàn thắng rút ngắn tỉ số 1-2. Đến phút 54, trong pha tổ chức phản công, Đăng Khoa khéo léo sửa bóng đánh bại thủ môn Nhật Hà quân bình tỉ số 2-2.

Các cầu thủ U21 Bình Dương thi đấu nỗ lực để mang về kết quả hòa trong hiệp 2

Hưng phấn sau khi tìm được bàn gỡ hòa, các cầu thủ U21 Bình Dương thi đấu rất hay. Từ phút 70 đến phút 79, U21 Bình Dương có đến 3 cơ hội nguy hiểm nhưng tiếc rằng các chân sút của đội U21 Bình Dương không tận dụng thành công. Tỉ số 2-2 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Theo Ban huấn luyện đội bóng Long An, trận đấu giao hữu trước U21 Bình Dương giúp đội bóng từng bước hoàn thiện đội hình, đặc biệt đây là cơ hội rất tốt để các cầu thủ trẻ cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. Trong khi đó, U21 Bình Dương cũng hài lòng với kết quả này nhất là tính cọ xát trước khi đội bóng này lên đường tham dự vòng chung kết U21 quốc gia./.

Kiên Định – Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết