Tiếng Việt | English

31/07/2015 - 10:29

Thủ tướng Anh thăm Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM

Sáng 30/7, Thủ tướng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len David Cameron tới thăm Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, sáng 30/7, Thủ tướng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len David Cameron đã đến thăm và tham dự một số cuộc hội nghị giữa các doanh nghiệp Vương quốc Anh và Việt Nam tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần đầu tiên một lãnh đạo cấp cao nhất của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len đến thăm chính thức Việt Nam và trực tiếp tham gia các hoạt động thúc đẩy đầu tư giữa hai quốc gia.


Thủ tướng Anh thăm Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM.

Nhân dịp này, các hoạt động thúc đẩy đầu tư đã được tổ chức tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều sự kiện được diễn ra đồng thời song song nhau, trong đó có 3 sự kiện nổi bật là: sự kiện về công nghệ tài chính, sự kiện về đầu tư sang Anh quốc và sự kiện ký kết hợp đồng giữa Harvey Nash và Humax.

Đặc biệt, buổi Tọa đàm về đầu tư sang Anh Quốc, là cơ hội gặp gỡ giữa đại diện cấp cao của chính phủ Anh và các nhà đầu tư tiềm năng, là các công ty lớn của Việt Nam, để thảo luận về các cơ hội đầu tư sang Anh quốc và sự hỗ trợ của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Anh quốc (UKTI) đối với các nhà đầu tư.

Thủ tướng David Cameron cũng thăm quan phòng truyền thống, ký sổ truyền thống và thực hiện nghi thức gõ chiêng danh dự tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh./.

Cao Thoa/VOV - TP HCM

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích