Tiếng Việt | English

21/08/2015 - 05:23

Đoàn TP.HCM đứng thứ nhất ở giải Judo trẻ toàn quốc năm 2015

 

Ảnh minh họa. (Ảnh: Nguyễn Văn Trường/TTXVN)

Ngày 20/8, tại Trung tâm thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Sóc Trăng, Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng tổ chức lễ bế mạc giải Judo trẻ toàn quốc năm 2015 sau 3 ngày thi đấu quyết liệt và hấp dẫn.

Kết thúc giải, đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã chứng tỏ vị thế và lực lượng vận động viên vượt trội so với các đơn vị tham gia tranh tài, khi giành vị trí nhất đoàn với 11 huy chương vàng (trong tổng số 18 bộ huy chương tranh tài tại giải), 5 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Đoàn Bến Tre giành vị trí thứ nhì với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đoàn Hà Nội đứng thứ 3 với 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

Tham dự giải Judo trẻ toàn quốc năm 2015 có trên 200 vận động viên đến từ 21 đơn vị, tỉnh, thành phố trong toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Hậu Giang, Đồng Tháp, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Quân đội, Sóc Trăng… Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung đối kháng nam, nữ theo từng hạng cân với 18 bộ huy chương.

Giải Judo trẻ toàn quốc năm 2015 là dịp để các vận động viên Judo trẻ tại các địa phương có dịp thi đấu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Giải còn là dịp để giới chuyên môn đánh giá công tác đào tạo đối với bộ môn Judo tại các địa phương cũng như tuyển chọn lực lượng vận động viên trẻ bổ sung vào đội tuyển trẻ quốc gia tham gia thi đấu tại các giải khu vực và quốc tế./.

Chanh Đa (TTXVN/VIETNAM+)

Chia sẻ bài viết